Tỷ giá khi nạp tiền WechatPay lúc 13 giờ ngày 12/11/2018

Trong doanh nhân chuyên buôn bán hàng Trung Quốc thì tỷ giá của tiền Việt Nam và tiền Trung Quốc luôn luôn là vấn đề được chú trọng hàng đầu. Trong giai đoạn gần đây mức giá luôn thay đổi liên tục khiến cho mọi người nạp tiền alipay xem xét tình hình không ngừng. Hơn cả là vào thời điểm gần Tết nguyên đán tỷ giá xuống thấp hơn cùng mức hôm qua khiến cho nhiều con buôn đua nhau mua hàng theo lô để kiếm lời. Không chỉ riêng con buôn mà còn những người order taobao bắt đầu lên kế hoạch khi giá tiền Trung với tiền Việt biến động không ngừng.

Giá tệ trong thời điểm hiện tại là 3335 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3357 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những con buôn chuyển tiền trung quốc và người cần chuyển tiền sang bên Trung Quốc mà nói thì là điều vô cùng thuận tiện. Tỷ giá Reminbi ngày một giảm thấp làm cho thị trường phải chịu tác động và thay đổi rất ít. Tình hình sẽ trôi chảy và dễ dàng đối với con buôn khi sử dụng đồng Nhân dân tệ để kinh doanh. Lợi nhuận nhiều nhất là những dịch vụ kinh doanh khi Tiền Trung Quốc giảm xuống dẫn đến nhập hàng tại Tmall gặp dễ dàng, giá thành giảm khiến cho giá cả sản phẩm theo đó mà giảm xuống. Đại bộ phận con buôn rục rịch đặt hàng taobao hoặc nhập hàng với số lượng lớn để chờ tỷ giá ổn định. Mặt khác nhiều người chuyển tiền đều phải tính toán số tiền nhập vào để quan sát tình hình.

Để tiến triển cho sự nghiệp chuyển tiền từ Alipay sang tiền Việt bạn nên theo dõi tỷ giá tệ thường xuyên từng ngày. Đối với dịch vụ đổi tiền Nhân dân tệ của công ty tôi mức giá đồng Nhân dân tệ vẫn luôn là đẹp nhất. Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng sự phục vụ nhớ!

Chúng tôi rất sung sướng được cung cấp dịch vụ quý khách trong những lúc tới đây!

Xin thành tâm cảm ơn quý bạn!