Tỷ giá khi thanh toán hộ taobao lúc 13 giờ ngày 09/11/2018

Đối với chủ hàng chuyên chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc thì giá Việt Nam đồng và đồng Nhân Dân Tệ luôn luôn là điều được chú trọng vô cùng. Trong ngày quanh đây tỷ giá luôn không ổn định khiến cho những người nạp tiền wechatpay chú ý tình hình mọi lúc mọi nơi. Hơn hết là những ngày cận Tết nguyên đán mức giá lên cao hơn cùng với mức hôm qua khiến cho nhiều chủ shop phải căn ke không nhập hàng số lượng nhiều để tránh thiệt hại. Không riêng gì con buôn mà những người có nhu cầu chuyển tiền cũng gặp khó khăn khi tỷ giá lên xuống thất thường.

Mức giá tệ trong thời gian gần đây là 3345 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3366 đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Với những con buôn chuyển tiền alipay và người muốn nạp tiền wechatpay sang Quảng Châu mà nói thì đây là trở ngại không nhỏ Giá đồng Renminbi càng ngày càng tăng khiến thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động rất lớn. Vấn đề trở nên bất lợi và khó khăn đối với con buôn khi sử dụng đồng Nhân dân tệ trong khi giao dịch. Chịu ảnh hưởng lớn nhất phải kể đến chủ shop khi Tiền Trung Quốc tăng lên dẫn đến đặt hàng Trung Quốc trở thành bất lợi, chi phí đội lên cao dẫn đến giá thành sản phẩm theo đó mà tăng cùng. Phần lớn những người đi buôn tạm ngưng order 1688 hoặc tăng số lượng hàng tối thiểu để mong tỷ giá tệ rẻ hơn. Ngoài ra những người chuyển tiền đều phải tính toán số tiền chi ra để quan sát thị trường.

Để OK nhất cho việc bán tiền ở Alipay về Việt Nam quý khách quý phải update giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên mỗi tháng. Đối với dịch vụ chuyển Nhân dân tệ Trung Quốc của công ty tôi mức tỷ giá Nhân Dân Tệ luôn luôn là ok nhất. Hãy điện thoại chúng tôi ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé!

Công ty tôi rất hạnh phúc được trợ giúp bạn trong những sắp tới!

Xin trân trọng cảm ơn quý khách!