Tỷ giá khi nhập hàng Trung Quốc lúc 10 giờ ngày 07/11/2018

Với chủ shop chuyên chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc thì tỷ giá giữa đồng tiền Việt và đồng Nhân Dân Tệ luôn là thứ được coi trọng nhất. Trong những ngày quanh đây tỷ giá liên tục thay đổi không ngừng khiến cho chủ hàng chuyển tiền alipay xem xét tình hình từng ngày từng giờ. Đặc biệt vào thời điểm gần Tết nguyên đán tỷ giá biến động tăng cùng mức thông thường khiến cho nhiều người bán hàng phải so đô hạn chế lấy hàng theo lô để tránh thiệt hại. Không những con buôn mà còn những người chuyển tiền alipay cũng gặp vấn đề khi mức giá biến động thất thường.

Giá tệ trong thời gian gần đây là 3345 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3367 đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Với những con buôn đánh hàng Trung Quốc và người có nhu cầu nạp tiền alipay sang Triết Giang mà nói thì là điều rất bất lợi. Giá đồng Nhân dân tệ ngày càng càng tăng khiến thị trường bị ảnh hưởng và biến động cực lớn. Vấn đề trở nên tồi tệ và khó khăn với tất cả mọi người khi dùng đồng Nhân dân tệ để giao dịch. Ảnh hưởng nặng phải kể đến chủ cửa hàng khi Tiền Trung Quốc tăng lên dẫn đến chuyển tiền alipay gặp bất lợi, giá sản phẩm tăng cao khiến cho giá cả hàng hóa cũng tăng cùng. Đa số những người buôn hàng phải tạm dừng công việc buôn hàng hoặc lấy hàng số lượng ít dần để hy vọng tỷ giá ổn định. Không những vậy nhiều người chuyển tiền đều phải cân đo đong đếm số tiền chi ra để xem xét xem thế nào.

Để tiến triển cho công việc bán tiền từ WechatPay sang tiền Việt bạn phải theo dõi tỷ giá RMB liên tục mỗi tháng. Với dịch vụ đổi tiền tệ của chúng tôi mức tỷ giá đồng Nhân dân tệ luôn luôn là thấp nhất. Hãy nhanh chóng điện thoại dịch vụ chúng tôi ngay khi cần sử dụng sự phục vụ nhớ!

Công ty tôi rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ quý khách vào những lúc tới đây!

Xin chân thành cảm ơn quý khách!