Tỷ giá mua bán tệ lúc 13 giờ ngày 01/11/2018

Với nhiều người thường xuyên đặt hàng 1688 thì giá giữa đồng tiền Việt cả Nhân dân tệ luôn là điều được chú trọng đầu tiên. Trong những ngày quanh đây mức giá thường xuyên thay đổi khiến cho những doanh nhân nạp tiền wechatpay phải cập nhật tình hình hàng ngày hàng giờ. Hơn cả là vào những ngày lúc cao điểm tỷ giá biến động tăng cùng hôm trước khiến mọi người buôn bán phải so đô khi lấy hàng theo lô để tránh thiệt hại. Không riêng gì người kinh doanh mà còn những người nhập hàng JD đều bị ảnh hưởng khi mức giá tăng giảm không ngừng.

Tỷ giá tệ trong thời gian gần đây là 3330 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3351 đồng đổi 1 tệ bán ra.

Với những người nhập hàng tại Taobao và người muốn chuyển tiền sang Trung Quốc để nói thì là trở ngại không nhỏ Giá Reminbi ngày một tăng cao làm cho thị trường bị ảnh hưởng và biến động cực lớn. Vấn đề sẽ xấu đi và vướng mắc đối với tất cả những ai khi lấy tiền Trung quốc để mua bán. Chịu ảnh hưởng nhiều nhất là những con buôn khi tỷ giá tệ tăng cao dẫn đến đặt hàng Trung Quốc gặp ảnh hưởng, giá thành đội lên cao khiến cho giá cả hàng hóa theo đó mà tăng theo. Đại bộ phận con buôn tạm dừng công việc đặt hàng taobao hoặc mua hàng số lượng ít dần để đợi tiền Trung Quốc ổn định hơn. Ngoài ra đầu mối thu mua tiền Trung Quốc đều phải dè chừng số lượng tiền xuất ra để quan sát xem thế nào.

Để OK nhất cho nhu cầu bán tiền từ WechatPay về Việt Nam khách hàng phải update tỷ giá tiền Trung Quốc thường xuyên mỗi ngày. Đối với dịch vụ chuyển tiền tệ của công ty tôi mức tỷ giá đồng Nhân dân tệ luôn luôn là ok nhất. Nhớ liên hệ công ty tôi khi cần sử dụng dịch vụ nhớ!

Dịch vụ chúng tôi rất vui lòng lúc giúp quý bạn trong những sắp tới!

Xin chân thành biết ơn ban!