Tỷ giá khi chuyển khoản sang Trung Quốc lúc 10 giờ ngày 01/11/2018

Với cá nhân thường xuyên nhập hàng tại Taobao thì giá Việt Nam đồng cả đồng Nhân Dân Tệ luôn là thứ được chú ý vô cùng. Trong giai đoạn quanh đây tỷ giá liên tục thay đổi liên tục khiến cho nhiều người nạp tiền wechatpay chú ý tình hình hàng ngày hàng giờ. Nhất là vào lúc sát Tết nguyên đán mức giá tăng ít so với mức trung bình khiến cho nhiều người kinh doanh phải tính toán hạn chế lấy hàng số lượng nhiều để tránh lỗ vốn. Không riêng gì người kinh doanh mà cả những người nhập hàng tại Tmall cũng bị ảnh hưởng khi tiền Trung Quốc tăng giảm không ngừng.

Tỷ giá tệ hiện tại là 3330 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3353 việt nam đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những con buôn nhập hàng tại Tmall và người có nhu cầu nạp tiền wechatpay sang Quảng Châu để nói thì đây là vấn đề đang lo ngại. Mức giá RMB ngày càng càng biến động khiến thị trường bị ảnh hưởng và biến động không nhỏ. Vấn đề trở nên xấu đi và khó xử lý đối với bất cứ ai khi lấy tiền Trung quốc để mua bán. Ảnh hưởng nặng chính là người buôn bán hàng khi giá đồng Nhân dân tệ tăng lên khiến cho lấy hàng ở Trung Quốc trở thành khó khăn, chi phí đát hơn làm cho giá cả hàng hóa theo đà tăng theo. Nhiều người tạm dừng công việc đặt hàng taobao hoặc mua hàng số lượng ít dần để chờ tỷ giá rẻ hơn. Không những vậy đầu mối thu mua tiền Trung Quốc cần phải cân đo đong đếm số tiền nhập vào để quan sát xem thế nào.

Để OK nhất cho việc đổi tiền từ WechatPay sang tiền Việt khách hàng nên update giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên từng ngày. Với dịch vụ chuyển tiền tệ của chúng tôi mức tỷ giá tệ luôn luôn là tốt nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ chúng tôi ngay khi cần cần đến sự phục vụ nha!

Chúng tôi rất hạnh phúc khi trợ giúp quý khách trong những lúc tới đây!

Xin thành thật cảm tạ ban!