Tỷ giá khi nạp tiền Alipay lúc 10 giờ ngày 30/10/2018

Với chủ hàng thường xuyên chuyển tiền alipay thì giá của tiền Việt Nam với tiền Tệ luôn là thứ được chú trọng hàng đầu. Trong ngày gần đây mức giá luôn bất thường khiến cho mọi người nhập hàng tại Taobao xem xét tình hình hàng ngày hàng giờ. Đặc biệt vào những ngày lúc khan tiền mức giá biến động giảm cùng với mức hôm trước khiến cho nhiều chủ shop đua nhau nhập hàng số lượng nhiều để thu lợi nhuận. Không riêng gì con buôn mà những người nhập hàng Trung Quốc bắt đầu lên kế hoạch khi tiền Trung Quốc biến động liên tục.

Tỷ giá tệ trong thời điểm hiện tại là 3332 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3355 việt nam đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Đối với những con buôn nhập hàng tại Taobao và người cần nạp tiền wechatpay sang Trung Quốc để nói thì đây là điều rất thuận lợi. Mức giá Nhân dân tệ ngày một giảm sẽ khiến thị trường chịu tác động và thay đổi nhỏ. Vấn đề trở nên trôi chảy và dễ xử lý với tất cả mọi người khi dùng đồng Nhân dân tệ để buôn bán. Lợi nhuận nhiều nhất là những người buôn bán hàng khi tỷ giá tệ giảm xuống dẫn đến nhập hàng tại Taobao trở nên thuận lợi, giá sản phẩm giảm thấp khiến cho giá của sản phẩm theo đó mà giảm theo. Đại bộ phận con buôn dự tính order hàng hoặc mua hàng số lượng lớn dần để đợi giá tệ sẽ ổn định. Ngoài ra đầu mối thu mua tiền Trung Quốc đều phải cân đo đong đếm lượng tiền chi ra để xem xét thị trường.

Để OK nhất cho nhu cầu chuyển tiền từ WechatPay sang tiền Việt quý khách quý phải update giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên mỗi tuần. Đối với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của công ty tôi mức giá đồng Nhân dân tệ vẫn luôn là tốt nhất. Nhanh tay gọi cho dịch vụ chúng tôi ngay khi cần cần đến dịch vụ nhớ!

Công ty tôi rất hạnh phúc lúc cung cấp dịch vụ bạn vào những thời gian không xa!

Xin thành tâm biết ơn quý bạn!