Tỷ giá khi order taobao lúc 13 giờ ngày 26/10/2018

Trong cửa hàng thường xuyên lấy hàng ở Trung Quốc thì tỷ giá Việt Nam đồng với tiền Trung Quốc luôn là thứ được quan tâm vô cùng. Trong thời gian quanh đây tỷ giá luôn không ổn định khiến cho những cá nhân nạp tiền alipay chú ý tình hình bất cứ lúc nào. Hơn cả là những ngày tắc biên mức giá biến động giảm so với mức thông thường khiến cho nhiều người kinh doanh nhanh chân nhập hàng theo lô để kiếm lời. Không những con buôn mà cả những người nhập hàng trên Taobao bắt đầu lên kế hoạch khi tỷ giá tăng giảm liên tục.

Mức giá tệ trong thời điểm hiện tại là 3332 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3358 việt nam đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Đối với những con buôn nhập hàng trên Taobao và người cần nạp tiền alipay sang bên Trung Quốc mà nói thì đây là điều rất thuận lợi. Tỷ giá đồng Nhân dân tệ ngày càng giảm xuống làm cho thị trường chịu tác động và thay đổi khá nhỏ. Vấn đề trở nên tốt hơn và thuận tiện đối với con buôn khi lấy tiền Trung quốc để kinh doanh. Hưởng lợi lớn nhất là những con buôn khi tỷ giá tệ giảm khiến cho nạp tiền alipay trở nên dễ dàng, giá sản phẩm ít giá hơn làm cho giá thành hàng hóa theo đó mà giảm cùng. Phần lớn những người đi buôn lên phương án order 1688 hoặc tăng số lượng hàng nhiều để chờ tỷ giá không tiếp tục tăng. Mặt khác những người chuyển tiền cũng phải dè chừng lượng tiền nhập vào để quan sát tình hình.

Để OK nhất cho công việc bán tiền ở Alipay sang tiền Việt quý khách quý phải cập nhật tỷ giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên mỗi tuần. Đối với dịch vụ đổi tiền Nhân dân tệ của công ty tôi mức giá tệ vẫn luôn là ok nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ công ty tôi khi có nhu cầu dùng dịch vụ nhé!

Công ty tôi rất sung sướng được trợ giúp quý khách quý trong những lúc tới đây!

Xin chân thành cảm ơn ban!