Tỷ giá khi chuyển tiền Việt sang Trung lúc 11 giờ ngày 26/10/2018

Với cửa hàng thường xuyên đi quảng châu đánh hàng thì giá Việt Nam đồng cả Nhân dân tệ luôn luôn là vấn đề được quan tâm vô cùng. Trong thời gian gần đây tỷ giá liên tục bất thường khiến cho các chủ shop nhập hàng trên Taobao theo dõi tình hình mỗi ngày. Hơn cả là vào lúc sát Tết nguyên đán tỷ giá lên cao hơn cả mức hôm qua khiến mọi người buôn bán phải lăn tăn khi làm hàng theo lô để tránh lỗ vốn. Không riêng gì con buôn mà những người chuyển khoản vào ngân hàng Kiến Thiết Trung Quốc cũng bị liên quan khi giá đồng Nhân dân tệ lên xuống thất thường.

Mức giá tệ trong thời điểm hiện tại là 3338 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3361 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Đối với những con buôn order taobao và người cần nạp tiền alipay sang Triết Giang mà nói thì rõ ràng đây là trở ngại không nhỏ Giá tiền Trung Quốc ngày càng càng biến động làm cho thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động rất lớn. Tình hình sẽ không tốt và khó xử lý đối với con buôn khi lấy đồng Nhân dân tệ trong khi buôn bán. Chịu ảnh hưởng nhiều nhất là những là các con buôn khi giá tệ tăng cao khiến cho đánh hàng Trung Quốc gặp khó khăn, giá tăng cao dẫn đến giá thành hàng hóa theo đó mà tăng theo. Đa số mọi người phải tạm dừng công việc order 1688 hoặc lấy hàng số lượng tối thiểu để chờ tỷ giá rẻ hơn. Không những vậy người làm nghề chuyển tiền Trung cũng phải tính toán số tiền chi ra để quan sát thị trường.

Để tiến triển cho việc bán tiền Trung quốc về Việt Nam bạn phải update giá đồng Nhân dân tệ liên tục từng ngày. Đối với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của chúng tôi mức tỷ giá tệ vẫn luôn là ổn định nhất. Nhanh tay điện thoại công ty tôi ngay khi cần cần đến sự phục vụ nhé!

Chúng tôi rất hạnh phúc được cung cấp dịch vụ bạn vào những sắp tới!

Xin thành tâm cảm tạ quý khách!