Tỷ giá khi nhập hàng Trung Quốc lúc 10 giờ ngày 26/10/2018

Trong cửa hàng thường xuyên đặt hàng Trung Quốc thì tỷ giá Việt Nam đồng với tiền Trung Quốc luôn là việc được chú ý hàng đầu. Trong những ngày gần đây tỷ giá luôn thay đổi liên tục khiến cho những cá nhân đặt hàng 1688 theo dõi tình hình mỗi ngày. Hơn hết là vào thời gian cuối năm tỷ giá giảm thấp hơn so với ngày hôm qua khiến cho nhiều doanh nhân mau chóng lấy hàng số lượng nhiều để được lợi. Không chỉ người buôn bán mà còn những người đặt hàng Taobao bắt đầu lên kế hoạch khi giá tiền Trung với tiền Việt tăng giảm bất thường.

Giá tệ hiện nay đang là 3338 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3363 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Đối với những người order taobao và người cần chuyển tiền sang Triết Giang mà nói thì rõ ràng đây là điều khá tốt. Tỷ giá đồng Nhân dân tệ ngày một giảm xuống sẽ khiến thị trường phải chịu tác động và thay đổi ít. Vấn đề trở nên rất tốt và dễ dàng đối với con buôn khi lấy tiền Trung quốc để nhập hàng. Nhận được lớn nhất phải kể đến con buôn khi giá đồng Nhân dân tệ giảm xuống dẫn đến nhập hàng tại Tmall trở nên dễ dàng, giá thành giảm thấp khiến cho giá thành sản phẩm theo đó mà giảm xuống. Đại bộ phận con buôn tính toán đặt hàng taobao hoặc mua hàng số lượng nhiều để đợi tiền Trung Quốc sẽ ổn định. Không những vậy nhiều người chuyển tiền cần phải cân đo đong đếm lượng tiền chi ra để xem xét thị trường.

Để có lợi cho công việc lấy tiền từ Alipay sang tiền Việt quý khách cần update tỷ giá tệ liên tục mỗi tháng. Đối với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của chúng tôi mức tỷ giá tiền Trung Quốc vẫn luôn là ổn định nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ chúng tôi ngay khi có nhu cầu dùng sự phục vụ nhé!

Công ty tôi rất hạnh phúc lúc giúp quý khách quý vào những thời gian tới!

Xin trân trọng biết ơn quý khách quý!