Tỷ giá khi nhập hàng JD lúc 10 giờ ngày 23/10/2018

Với doanh nhân thường xuyên nhập hàng tại Tmall thì tỷ giá tiền Việt cả đồng Nhân Dân Tệ luôn là vấn đề được coi trọng hàng đầu. Trong giai đoạn quanh đây tỷ giá thường xuyên thay đổi thất thường khiến cho mọi người order taobao theo dõi tình hình mỗi ngày mỗi giờ. Nhất là vào lúc sát Tết nguyên đán mức giá tăng vừa vừa so với mức ngày thường khiến cho nhiều người bán hàng phải tính toán hạn chế lấy hàng số lượng lớn để tránh thiệt hại. Không chỉ riêng người kinh doanh mà còn những người chuyển tiền wechatpay cũng bị liên quan khi mức giá biến động liên tục.

Tỷ giá tệ hiện tại đang là 3348 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3373 đồng đổi 1 tệ bán ra.

Với những con buôn nhập hàng tại 1688 và người muốn nạp tiền alipay sang Triết Giang để nói thì rõ ràng đây là vấn đề đang lo ngại. Giá đồng tiền Trung Quốc càng ngày tăng khiến thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động không nhỏ. Vấn đề sẽ không tốt và khó dễ đối với tất cả những ai khi lấy tiền Trung quốc để mua bán. Ảnh hưởng nhiều nhất phải kể đến người buôn bán hàng khi Tiền Trung Quốc tăng dẫn đến order 1688 trở nên khó khăn, giá thành đát hơn khiến cho giá cả hàng hóa theo đó mà tăng theo. Phần lớn những người đi buôn tạm hoãn việc đặt hàng 1688 hoặc nhập hàng với số lượng ít dần để hy vọng tỷ giá rẻ hơn. Mặt khác người làm nghề chuyển tiền Trung cần phải tính toán lượng tiền xuất ra để xem xét xem thế nào.

Để tiến triển cho nhu cầu nhận tiền Trung quốc về Việt Nam quý khách quý nên cập nhật giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên mồi giờ. Với dịch vụ đổi tiền tệ của chúng tôi mức tỷ giá tiền Trung Quốc luôn luôn là đẹp nhất. Hãy điện thoại chúng tôi khi cần dùng dịch vụ nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp bạn vào những lúc sắp tới!

Xin thành thật cảm tạ quý bạn!