Tỷ giá khi nhập hàng Trung Quốc lúc 16 giờ ngày 22/10/2018

Đối với chủ hàng thường xuyên nạp tiền alipay thì tỷ giá tiền Việt với Nhân dân tệ luôn luôn là việc được để ý đầu tiên. Trong những năm tháng gần đây tỷ giá thường xuyên thay đổi liên tục khiến cho những người chuyển tiền trung quốc chú ý tình hình bất cứ lúc nào. Hơn cả là vào những ngày sát Tết nguyên đán mức giá giảm vừa vừa cùng với hôm trước khiến cho nhiều con buôn ồ ạt làm hàng số lượng nhiều để được lợi. Không riêng gì con buôn mà cả những người nhập hàng Trung Quốc bắt đầu triển khai hành động khi mức giá biến động bất thường.

Giá tệ trong thời điểm hiện tại đang là 3345 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3372 đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Đối với những con buôn nhập hàng trên Taobao và người muốn chuyển tiền sang Triết Giang để nói thì là điều khá thuận lợi. Giá Nhân dân tệ ngày càng giảm thấp sẽ khiến thị trường bị tác động và thay đổi nhỏ. Vấn đề trở nên rất tốt và tiện lợi đối với tất cả những ai khi dùng đồng Nhân dân tệ để buôn bán. Nhận được nhiều nhất phải kể đến chủ shop khi giá tệ giảm thấp khiến cho buôn bán hàng Trung Quốc trở nên thuận lợi, giá giảm dẫn đến giá cả sản phẩm theo đó mà giảm cùng. Phần đông những người buôn hàng liên tục order taobao hoặc tăng số lượng hàng nhiều để đợi giá tệ không tăng nữa. Mặt khác nhiều người chuyển tiền cũng phải dè chừng số tiền nhập vào để xem xét thị trường.

Để tiến triển cho việc lấy tiền ở Alipay sang tiền Việt bạn nên update tỷ giá tệ thường xuyên từng ngày. Với dịch vụ chuyển tiền tệ của chúng tôi mức tỷ giá tiền Trung Quốc vẫn luôn là thấp nhất. Nhớ gọi cho dịch vụ chúng tôi ngay khi có nhu cầu cần đến dịch vụ nha!

Công ty tôi rất hạnh phúc được cung cấp dịch vụ bạn trong thời gian không xa!

Xin thành thật cảm ơn ban!