Tỷ giá khi chuyển tiền Việt sang Trung lúc 10 giờ ngày 18/10/2018

Trong cửa hàng chuyên đặt hàng Taobao thì giá Việt Nam đồng với đồng Nhân Dân Tệ luôn luôn là việc được chú trọng đầu tiên. Trong giai đoạn quanh đây mức giá thường xuyên không ổn định khiến cho các chủ shop đánh hàng Trung Quốc theo dõi tình hình bất cứ lúc nào. Hơn hết là vào lúc sát Tết nguyên đán tỷ giá tăng nhiều cùng mức thông thường khiến cho nhiều người bán hàng phải so đô hạn chế lấy hàng số lượng lớn để tránh chịu lỗ. Không chỉ người buôn bán mà những người muốn chuyển tiền đều bị liên quan khi giá tệ biến động bất thường.

Mức giá tệ trong những ngày gần đây đang là 3350 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3378 việt nam đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Với những con buôn buôn hàng Trung Quốc và người có nhu cầu chuyển tiền sang Quảng Châu để nói thì đây là vấn đề đang lo ngại. Giá đồng RMB ngày càng càng tăng làm cho thị trường bị ảnh hưởng và biến động rất lớn. Tình hình sẽ bất lợi và khó dễ đối với tất cả những ai khi sử dụng tiền Trung quốc để giao dịch. Chịu ảnh hưởng nặng là những chủ shop khi tỷ giá tệ tăng lên khiến cho nạp tiền alipay trở nên bất lợi, giá thành nhiều giá hơn khiến cho giá của sản phẩm theo đó mà tăng cùng. Hầu hết mọi người phải tạm dừng công việc đặt hàng taobao hoặc lấy hàng số lượng vừa phải để đợi giá tệ ổn định hơn. Không những vậy nhiều người chuyển tiền cũng phải dè chừng số lượng tiền chi ra để xem xét xem thế nào.

Để có lợi cho công việc lấy tiền từ Alipay về Việt Nam bạn phải update tỷ giá RMB liên tục hàng ngày. Với dịch vụ chuyển Nhân dân tệ Trung Quốc của chúng tôi mức tỷ giá tiền Trung Quốc vẫn luôn là đẹp nhất. Hãy liên hệ dịch vụ chúng tôi khi cần dùng dịch vụ nhé!

Công ty tôi rất phấn khích khi phục vụ quý bạn trong thời gian tới!

Xin thành tâm cảm tạ ban!