Tỷ giá khi chuyển tiền Việt sang Trung lúc 15 giờ ngày 15/10/2018

Với cửa hàng chuyên chuyển tiền alipay thì giá tiền Việt cả tiền Tệ luôn luôn là việc được để ý vô cùng. Trong giai đoạn quanh đây tỷ giá thường xuyên thay đổi thất thường khiến cho các chủ shop chuyển tiền alipay phải cập nhật tình hình hàng ngày hàng giờ. Nhất là vào lúc gần Tết nguyên đán mức giá tăng ít cùng hôm qua khiến cho nhiều người buôn hàng phải so đô hạn chế nhập hàng số lượng nhiều để tránh thiệt hại. Không chỉ người buôn bán mà còn những người chuyển tiền alipay cũng bị ảnh hưởng khi giá tiền Trung với tiền Việt lên xuống thất thường.

Mức giá tệ hiện nay đang là 3350 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3376 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những người nạp tiền alipay và người có nhu cầu nạp tiền wechatpay sang Trung Quốc mà nói thì đây là điều rất bất lợi. Mức giá đồng Nhân dân tệ ngày càng càng biến động khiến thị trường bị ảnh hưởng và biến động rất nhiều. Vấn đề trở nên tồi tệ và khó xử lý đối với con buôn khi dùng đồng Nhân dân tệ trong khi nhập hàng. Ảnh hưởng nặng là những con buôn khi tỷ giá tệ tăng dẫn đến buôn hàng Trung Quốc trở thành ảnh hưởng, giá sản phẩm nâng cao khiến cho giá của hàng hóa theo đó mà tăng theo. Đại bộ phận con buôn tạm ngưng đặt hàng taobao hoặc tăng số lượng hàng tối thiểu để đợi tiền Trung Quốc rẻ hơn. Ngoài ra người làm nghề chuyển tiền Trung cần phải tính toán lượng tiền chi ra để xem xét tình hình.

Để OK nhất cho việc lấy tiền WechatPay sang tiền Việt quý khách quý cần update giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên mồi giờ. Với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của công ty tôi mức giá đồng Nhân dân tệ luôn luôn là đẹp nhất. Hãy nhanh chóng gọi cho công ty tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhớ!

Công ty tôi rất hạnh phúc được giúp quý bạn vào những lúc sắp tới!

Xin thành tâm cảm tạ ban!