Tỷ giá giao dịch tệ lúc 14 giờ ngày 15/10/2018

Đối với chủ shop chuyên chuyển tiền sang Trung Quốc thì giá giữa đồng tiền Việt và tiền Trung Quốc luôn luôn là vấn đề được quan tâm vô cùng. Trong ngày gần đây mức giá luôn không ổn định khiến cho nhiều người nạp tiền wechatpay chú ý tình hình mỗi ngày mỗi giờ. Đặc biệt vào thời điểm lúc cao điểm tỷ giá tăng ít cùng ngày hôm qua khiến cho nhiều con buôn phải căn ke hạn chế nhập hàng số lượng lớn để tránh chịu lỗ. Không riêng gì con buôn mà những người chuyển tiền trung quốc đều bị ảnh hưởng khi tiền Trung Quốc biến động không ngừng.

Mức giá tệ trong thời gian gần đây là 3350 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3377 đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Đối với những con buôn đặt hàng Taobao và người cần chuyển tiền sang Trung Quốc mà nói thì đây là điều rất bất lợi. Mức giá Nhân dân tệ ngày một tăng lên làm cho thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động nhièu. Vấn đề trở nên tồi tệ và khó xử lý với tất cả mọi người khi lấy đồng Nhân dân tệ trong khi giao dịch. Chịu ảnh hưởng lớn nhất phải kể đến chủ cửa hàng khi giá tệ tăng cao khiến cho order 1688 trở thành khó khăn, giá đát hơn làm cho giá cả hàng hóa cũng tăng cùng. Phần đông những người buôn hàng tạm ngưng lấy hàng hoặc mua hàng số lượng ít để đợi tiền Trung Quốc ổn định. Không những vậy những người chuyển tiền đều phải tính toán số lượng tiền chi ra để quan sát thị trường.

Để có lợi cho công việc đổi tiền Alipay về Việt Nam quý khách cần theo dõi mức giá tệ liên tục mỗi tuần. Với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của chúng tôi mức tỷ giá Nhân Dân Tệ vẫn luôn là tốt nhất. Hãy liên lạc với công ty tôi ngay khi cần dùng dịch vụ nhớ!

Công ty tôi rất hạnh phúc được phục vụ quý khách trong những sắp tới!

Xin trân trọng biết ơn quý khách!