Tỷ giá khi bán tiền Trung Quốc lúc 13 giờ ngày 15/10/2018

Trong con buôn chuyên nhập hàng tại 1688 thì tỷ giá của tiền Việt Nam với Nhân dân tệ luôn luôn là thứ được chú trọng đầu tiên. Trong tuần quanh đây tỷ giá liên tục thay đổi khiến cho mọi người nạp tiền alipay phải cập nhật tình hình bất cứ lúc nào. Đặc biệt vào những dịp như cuối năm mức giá giảm ít cùng mức hôm qua khiến cho nhiều người buôn bán nhanh chóng lấy hàng số lượng lớn để kiếm lãi. Không chỉ riêng con buôn mà còn những người đánh hàng Trung Quốc bắt đầu lên kế hoạch khi giá đồng Nhân dân tệ tăng giảm không ngừng.

Tỷ giá tệ hiện tại là 3350 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3378 việt nam đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những con buôn đặt hàng Trung Quốc và người có nhu cầu nạp tiền alipay sang Quảng Châu để nói thì rõ ràng đây là điều khả quan. Mức giá đồng tiền Trung Quốc ngày một càng giảm khiến thị trường bị tác động và thay đổi rất nhỏ. Vấn đề trở nên trôi chảy và dễ dàng đối với tất cả những ai khi sử dụng tiền Trung quốc để nhập hàng. Lợi nhuận nhiều nhất phải kể đến chủ shop khi Tiền Trung Quốc giảm xuống dẫn đến nhập hàng tại 1688 trở thành dễ dàng, chi phí ít giá hơn dẫn đến giá của hàng hóa cũng giảm cùng. Đại bộ phận con buôn liên tục buôn hàng hoặc mua hàng số lượng nhiều để đợi giá tệ ổn định. Mặt khác mọi người chuyển tiền đều phải tính toán số lượng tiền nhập vào để xem xét tình hình.

Để thuận lợi cho công việc nạp tiền vào ví Alipay quý khách quý phải cập nhật tỷ giá tệ thường xuyên mồi giờ. Đối với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của chúng tôi mức tỷ giá đồng Nhân dân tệ luôn luôn là thấp nhất. Hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi ngay khi cần cần đến dịch vụ nha!

Công ty tôi rất hân hạnh khi trợ giúp quý khách quý vào những thời gian tới!

Xin thành tâm biết ơn quý khách quý!