Tỷ giá khi bán tiền Trung Quốc lúc 10 giờ ngày 15/10/2018

Với chủ cửa hàng thường xuyên nhập hàng tại 1688 thì giá tiền Việt và Nhân dân tệ luôn là việc được chú ý hàng đầu. Trong những năm tháng quanh đây mức giá liên tục không ổn định khiến cho nhiều người chuyển tiền alipay phải cập nhật tình hình mỗi ngày. Đặc biệt vào lúc cuối năm mức giá tăng lên cả mức thông thường khiến cho nhiều chủ shop phải lăn tăn khi lấy hàng số lượng lớn để tránh chịu lỗ. Không chỉ người buôn bán mà cả những người nhập hàng tại Tmall cũng chịu ảnh hưởng khi giá tệ lên xuống bất thường.

Giá tệ hiện tại đang là 3355 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3380 đồng đổi 1 tệ bán ra.

Đối với những người nạp tiền alipay và người có nhu cầu chuyển khoản ngân hàng sang bên Trung Quốc để nói thì là điều rất bất lợi. Tỷ giá đồng Renminbi ngày càng tăng cao sẽ khiến thị trường chịu ảnh hưởng và biến động rất nhiều. Vấn đề trở nên xấu đi và khó khăn đối với tất cả những ai khi sử dụng đồng Nhân dân tệ trong khi mua bán. Ảnh hưởng nặng chính là người buôn bán hàng khi giá tệ tăng cao dẫn đến đánh hàng Trung Quốc gặp khó khăn, chi phí đội lên cao khiến cho giá thành sản phẩm cũng tăng cùng. Hầu hết mọi người tạm hoãn việc order 1688 hoặc tăng số lượng hàng ít để đợi giá tệ ổn định hơn. Mặt khác người làm nghề chuyển tiền Trung cần phải cân đo đong đếm số lượng tiền nhập vào để quan sát thị trường.

Để có lợi cho sự nghiệp dịch vụ nạp tiền Alipay khách hàng cần theo dõi giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên mỗi tháng. Với dịch vụ đổi tiền Nhân dân tệ của công ty tôi mức tỷ giá Nhân Dân Tệ luôn luôn là tốt nhất. Hãy nhanh chóng điện thoại công ty tôi ngay khi có nhu cầu dùng sự phục vụ nhé!

Công ty tôi rất vui lòng lúc cung cấp dịch vụ quý bạn vào những lúc tới đây!

Xin thành tâm cảm tạ quý khách!