Tỷ giá mua bán tệ lúc 13 giờ ngày 13/10/2018

Trong người thường xuyên buôn bán hàng Trung Quốc thì tỷ giá giữa đồng tiền Việt và Nhân dân tệ luôn luôn là việc được chú ý hàng đầu. Trong những ngày gần đây mức giá luôn thay đổi khiến cho mọi người buôn hàng Trung Quốc phải cập nhật tình hình bất cứ lúc nào. Hơn cả là vào lúc sát Tết nguyên đán mức giá tăng vừa vừa cùng với mức thông thường khiến mọi người buôn bán phải tính toán không nhập hàng theo lô để tránh thiệt hại. Không chỉ riêng con buôn mà những người nạp tiền alipay đều bị liên quan khi giá tiền Trung với tiền Việt lên xuống thất thường.

Mức giá tệ hiện tại đang là 3355 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3380 việt nam đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Đối với những con buôn đi quảng châu đánh hàng và người cần nạp tiền alipay sang Quảng Châu mà nói thì đây là điều khá bất lợi. Tỷ giá đồng Renminbi ngày càng tăng cao làm cho thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động lớn. Vấn đề trở nên xấu đi và khó khăn đối với tất cả những ai khi sử dụng đồng Nhân dân tệ để mua bán. Gặp vấn đề lớn nhất chính là là các con buôn khi tỷ giá tệ tăng dẫn đến chuyển tiền alipay gặp ảnh hưởng, giá thành tăng cao dẫn đến giá của hàng hóa theo đó mà tăng theo. Phần lớn những người đi buôn tạm hoãn việc order taobao hoặc lấy hàng số lượng vừa phải để mong tỷ giá tệ ổn định. Mặt khác nhiều người chuyển tiền đều phải dè chừng số lượng tiền nhập vào để xem xét thị trường.

Để thuận lợi cho nhu cầu buôn bán của mình quý bạn nên cập nhật tỷ giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên mỗi ngày. Với dịch vụ chuyển tiền tệ của công ty tôi mức giá tệ vẫn luôn là ổn định nhất. Hãy nhanh chóng gọi cho dịch vụ chúng tôi khi có nhu cầu cần đến dịch vụ nhớ!

Chúng tôi rất hạnh phúc được trợ giúp quý khách quý trong những thời gian không xa!

Xin thành tâm cảm ơn ban!