Tỷ giá khi đổi tiền Trung sang Việt lúc 13 giờ ngày 11/10/2018

Trong những người chuyên chuyển tiền trung quốc thì giá của tiền Việt Nam và tiền Trung Quốc luôn luôn là vấn đề được coi trọng hàng đầu. Trong những ngày quanh đây mức giá thường xuyên thay đổi thất thường khiến cho mọi người nhập hàng trên Taobao theo dõi tình hình mỗi ngày mỗi giờ. Hơn cả là vào thời điểm cận Tết nguyên đán tỷ giá tăng vừa vừa cả mức hôm qua khiến cho nhiều doanh nhân phải so đô khi lấy hàng theo lô để tránh thiệt hại. Không chỉ riêng con buôn mà những người nhập hàng tại Taobao đều bị ảnh hưởng khi giá tiền Trung với tiền Việt tăng giảm thất thường.

Mức giá tệ hiện nay đang là 3350 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3375 việt nam đồng đổi 1 tệ bán ra.

Với những người đặt hàng 1688 và người có nhu cầu nạp tiền wechatpay sang Quảng Châu mà nói thì đây là trở ngại không nhỏ Tỷ giá Reminbi ngày càng càng biến động khiến thị trường chịu ảnh hưởng và biến động không nhỏ. Tình hình sẽ bất lợi và khó dễ đối với bất cứ ai khi sử dụng đồng Nhân dân tệ trong khi giao dịch. Ảnh hưởng nặng chính là dịch vụ kinh doanh khi tỷ giá tệ tăng khiến cho nhập hàng Trung Quốc gặp ảnh hưởng, giá đát hơn khiến cho giá cả sản phẩm cũng tăng lên. Hầu hết mọi người tạm thời dừng việc buôn hàng hoặc lấy hàng số lượng tối thiểu để đợi giá tệ ổn định. Không những vậy mọi người chuyển tiền đều phải cân đo đong đếm số tiền xuất ra để xem xét tình hình.

Để có lợi cho nhu cầu nạp tiền vào ví Alipay khách hàng nên cập nhật giá đồng Nhân dân tệ liên tục mỗi tuần. Với dịch vụ chuyển tiền tệ của công ty tôi mức tỷ giá tệ vẫn luôn là ok nhất. Nhanh tay liên lạc với dịch vụ chúng tôi khi có nhu cầu dùng dịch vụ nhé!

Công ty tôi rất hạnh phúc khi giúp bạn trong thời gian tới!

Xin thành thật cảm tạ quý khách!