Tỷ giá giao dịch NDT lúc 13 giờ ngày 09/10/2018

Trong chủ hàng thường xuyên đi Trung Quốc nhập hàng thì tỷ giá tiền Việt cả Nhân dân tệ luôn là thứ được chú trọng đầu tiên. Trong những ngày gần đây mức giá thường xuyên thay đổi thất thường khiến cho những doanh nhân lấy hàng ở Trung Quốc phải cập nhật tình hình mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt vào lúc cuối năm mức giá biến động tăng cùng với hôm qua khiến cho nhiều con buôn phải căn ke không nhập hàng theo lô để tránh lỗ vốn. Không riêng gì người kinh doanh mà những người đặt hàng 1688 cũng bị liên quan khi giá đồng Nhân dân tệ biến động thất thường.

Mức giá tệ trong thời điểm hiện tại đang là 3355 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3380 việt nam đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những người đi Trung Quốc nhập hàng và người cần nạp tiền alipay sang Trung Quốc để nói thì rõ ràng đây là điều khá bất lợi. Tỷ giá đồng tiền Trung Quốc càng ngày càng tăng làm cho thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động không nhỏ. Tình hình trở nên tồi tệ và vướng mắc đối với con buôn khi lấy đồng Nhân dân tệ trong khi buôn bán. Ảnh hưởng lớn nhất là những dịch vụ kinh doanh khi tỷ giá tệ tăng lên khiến cho đi Trung Quốc nhập hàng gặp ảnh hưởng, chi phí tăng cao dẫn đến giá thành hàng hóa theo đà tăng lên. Phần lớn mọi người tạm hoãn việc nhập hàng hoặc nhập hàng với số lượng ít dần để hy vọng tỷ giá ổn định hơn. Không những vậy người làm nghề chuyển tiền Trung cũng phải tính toán số lượng tiền chi ra để xem xét xem thế nào.

Để có lợi cho công việc nhận tiền ở Alipay sang tiền Việt quý bạn nên theo dõi tỷ giá tệ thường xuyên mỗi tháng. Với dịch vụ đổi tiền Nhân dân tệ của chúng tôi mức tỷ giá tiền Trung Quốc luôn luôn là ổn định nhất. Hãy nhanh chóng liên lạc với dịch vụ chúng tôi khi cần cần đến dịch vụ nhé!

Công ty tôi rất hạnh phúc khi trợ giúp bạn trong thời gian tới!

Xin trân trọng cảm tạ ban!