Tỷ giá khi order taobao lúc 10 giờ ngày 09/10/2018

Với cửa hàng thường xuyên chuyển tiền wechatpay thì giá của tiền Việt Nam với tiền Trung Quốc luôn luôn là điều được coi trọng hàng đầu. Trong những ngày quanh đây tỷ giá liên tục thay đổi không ngừng khiến cho mọi người nhập hàng Trung Quốc theo dõi tình hình hàng ngày. Hơn hết là vào những ngày cao điểm tỷ giá cao hơn nhiều với mức ngày thường khiến cho nhiều người bán hàng phải lăn tăn hạn chế nhập hàng theo lô để tránh thiệt hại. Không riêng gì người kinh doanh mà những người buôn bán hàng Trung Quốc đều bị ảnh hưởng khi mức giá tăng giảm bất thường.

Mức giá tệ hiện nay là 3355 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3382 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Đối với những con buôn chuyển tiền alipay và người có nhu cầu nạp tiền wechatpay sang Quảng Châu mà nói thì là điều không tốt đẹp gì. Mức giá đồng Renminbi càng ngày càng biến động làm cho thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động rất lớn. Tình hình sẽ tồi tệ và vướng mắc đối với bất cứ ai khi lấy đồng Nhân dân tệ để buôn bán. Gặp vấn đề nặng phải kể đến con buôn khi giá tệ tăng cao dẫn đến buôn hàng Trung Quốc trở nên bất lợi, giá nhiều giá hơn khiến cho giá cả sản phẩm theo đà tăng theo. Đại bộ phận con buôn tạm thời dừng việc lấy hàng hoặc nhập hàng với số lượng tối thiểu để chờ tỷ giá ổn định. Mặt khác mọi người chuyển tiền đều phải dè chừng số lượng tiền nhập vào để quan sát thị trường.

Để OK nhất cho công việc chuyển tiền từ Alipay về Việt Nam bạn nên theo dõi mức giá tệ thường xuyên từng ngày. Đối với dịch vụ đổi tiền tệ của công ty tôi mức tỷ giá tiền Trung Quốc vẫn luôn là thấp nhất. Nhớ liên hệ công ty tôi ngay khi cần cần đến sự phục vụ nhé!

Dịch vụ chúng tôi rất hân hạnh khi trợ giúp quý khách trong lúc tới đây!

Xin chân thành cảm ơn quý khách!