Tỷ giá khi mua hàng taobao lúc 13 giờ ngày 08/10/2018

Đối với con buôn thường xuyên chuyển tiền wechatpay thì giá Việt Nam đồng và Nhân dân tệ luôn là vấn đề được chú ý đầu tiên. Trong thời kỳ quanh đây tỷ giá luôn bất thường khiến cho mọi người đặt hàng 1688 phải cập nhật tình hình từng ngày từng giờ. Hơn cả là vào thời gian cận Tết nguyên đán mức giá cao hơn nhiều cùng với mức ngày thường khiến cho nhiều con buôn phải tính toán hạn chế nhập hàng số lượng nhiều để tránh thiệt hại. Không chỉ người buôn bán mà còn những người cần chuyển tiền cũng chịu ảnh hưởng khi giá tệ lên xuống thất thường.

Giá tệ hiện tại là 3360 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3385 việt nam đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Đối với những con buôn đi quảng châu đánh hàng và người muốn chuyển tiền sang Trung Quốc để nói thì đây là trở ngại không nhỏ Tỷ giá tệ ngày càng tăng cao khiến thị trường chịu ảnh hưởng và biến động rất nhiều. Vấn đề trở nên xấu đi và khó dễ đối với con buôn khi dùng đồng Nhân dân tệ trong khi giao dịch. Ảnh hưởng nặng chính là người buôn bán hàng khi giá đồng Nhân dân tệ tăng lên khiến cho buôn bán hàng Trung Quốc trở nên bất lợi, chi phí đát hơn dẫn đến giá thành sản phẩm theo đà tăng theo. Đa số những người buôn hàng tạm thời dừng việc lấy hàng hoặc lấy hàng số lượng vừa phải để đợi giá tệ ổn định hơn. Ngoài ra người làm nghề chuyển tiền Trung đều phải tính toán số tiền chi ra để quan sát xem thế nào.

Để OK nhất cho việc bán tiền ở WechatPay sang tiền Việt quý khách cần theo dõi giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên mỗi tháng. Đối với dịch vụ chuyển Nhân dân tệ Trung Quốc của công ty tôi mức tỷ giá tệ vẫn luôn là tốt nhất. Hãy nhanh chóng liên lạc với dịch vụ chúng tôi ngay khi có nhu cầu dùng sự phục vụ nhé!

Chúng tôi rất hạnh phúc khi giúp bạn trong lúc tới đây!

Xin thành thật biết ơn quý khách quý!