Tỷ giá khi chuyển khoản về Việt Nam lúc 14 giờ ngày 06/10/2018

Với người chuyên đặt hàng Taobao thì tỷ giá tiền Việt và đồng Nhân Dân Tệ luôn luôn là thứ được để ý vô cùng. Trong ngày gần đây mức giá luôn thay đổi không ngừng khiến cho nhiều người buôn bán hàng Trung Quốc xem xét tình hình không ngừng. Hơn hết là những ngày lúc cao điểm mức giá tăng cao hơn với mức thông thường khiến cho nhiều chủ shop phải dè chừng không nhập hàng số lượng nhiều để tránh chịu lỗ. Không riêng gì người kinh doanh mà những người nhập hàng trên Taobao đều bị liên quan khi tỷ giá tăng giảm thất thường.

Mức giá tệ trong thời gian gần đây là 3367 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3393 đồng đổi 1 tệ bán ra.

Đối với những con buôn nhập hàng Trung Quốc và người có nhu cầu nạp tiền wechatpay sang Quảng Châu để nói thì rõ ràng đây là trở ngại không nhỏ Mức giá đồng Nhân dân tệ ngày một tăng sẽ khiến thị trường bị ảnh hưởng và biến động rất lớn. Vấn đề sẽ bất lợi và khó xử lý đối với con buôn khi dùng đồng Nhân dân tệ để lấy hàng. Gặp vấn đề lớn nhất chính là chủ cửa hàng khi giá đồng Nhân dân tệ tăng lên dẫn đến nhập hàng tại Taobao trở thành khó khăn, giá nhiều giá hơn làm cho giá thành sản phẩm theo đó mà tăng theo. Phần lớn mọi người tạm hoãn việc order taobao hoặc tăng số lượng hàng ít dần để đợi tiền Trung Quốc ổn định hơn. Ngoài ra nhiều người chuyển tiền cũng phải tính toán lượng tiền chi ra để quan sát xem thế nào.

Để tiến triển cho công việc dịch vụ nạp tiền WechatPay quý khách phải update giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên mỗi tuần. Với dịch vụ đổi tiền Nhân dân tệ của công ty tôi mức tỷ giá Nhân Dân Tệ luôn luôn là ổn định nhất. Nhớ gọi cho dịch vụ chúng tôi ngay khi có nhu cầu cần đến dịch vụ nhé!

Công ty tôi rất sung sướng được cung cấp dịch vụ quý khách trong lúc sắp tới!

Xin trân trọng cảm ơn quý khách quý!