Tỷ giá khi nhập hàng Trung Quốc lúc 14 giờ ngày 03/10/2018

Đối với chủ shop thường xuyên buôn bán hàng Trung Quốc thì tỷ giá Việt Nam đồng với tiền Trung Quốc luôn là thứ được chú ý đầu tiên. Trong thời kỳ quanh đây mức giá luôn thay đổi thất thường khiến cho các chủ shop nhập hàng trên Taobao phải cập nhật tình hình mỗi ngày mỗi giờ. Nhất là vào những dịp như gặp biến tỷ giá tăng vừa vừa cùng hôm qua khiến cho nhiều người bán hàng phải ái ngại khi lấy hàng theo lô để tránh chịu lỗ. Không những con buôn mà cả những người buôn bán hàng Trung Quốc đều bị ảnh hưởng khi giá tiền Trung với tiền Việt biến động không ngừng.

Mức giá tệ hiện nay là 3360 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3385 đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Với những con buôn buôn hàng Trung Quốc và người có nhu cầu chuyển khoản ngân hàng sang Quảng Châu để nói thì rõ ràng đây là trở ngại không nhỏ Mức giá tệ ngày càng tăng lên làm cho thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động rất nhiều. Vấn đề trở nên không tốt và khó xử lý đối với tất cả những ai khi sử dụng tiền Trung quốc để lấy hàng. Ảnh hưởng lớn nhất chính là con buôn khi giá đồng Nhân dân tệ tăng khiến cho việc nhập hàng gặp khó khăn, chi phí đội lên cao khiến cho giá thành sản phẩm theo đà tăng lên. Đa số những người buôn hàng phải tạm dừng công việc order hàng hoặc tăng số lượng hàng vừa phải để hy vọng tỷ giá ổn định. Không những vậy những người chuyển tiền cũng phải tính toán lượng tiền nhập vào để xem xét xem thế nào.

Để thuận lợi cho công việc chuyển tiền WechatPay về Việt Nam quý khách phải theo dõi giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên mỗi tháng. Đối với dịch vụ đổi tiền Nhân dân tệ của công ty tôi mức tỷ giá tiền Trung Quốc vẫn luôn là ổn định nhất. Nhanh tay liên hệ chúng tôi ngay khi có nhu cầu cần đến dịch vụ nha!

Chúng tôi rất phấn khích được trợ giúp quý khách trong thời gian tới!

Xin thành tâm cảm tạ ban!