Tỷ giá khi chuyển tiền Việt sang Trung lúc 12 giờ ngày 14/07/2018

Trong doanh nhân thường xuyên order 1688 thì giá giữa đồng tiền Việt với tiền Trung Quốc luôn luôn là vấn đề được quan tâm đầu tiên. Trong ngày quanh đây tỷ giá liên tục thay đổi liên tục khiến cho nhiều người đánh hàng Trung Quốc xem xét tình hình hàng ngày hàng giờ. Đặc biệt vào những dịp như tắc biên mức giá lên cao hơn cùng mức ngày thường khiến cho nhiều chủ hàng phải dè chừng khi làm hàng theo lô để tránh chịu lỗ. Không chỉ riêng người kinh doanh mà những người nhập hàng tại Tmall cũng gặp khó khăn khi mức giá biến động không ngừng.

Mức giá tệ trong thời điểm hiện tại đang là 3450 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3472 đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Đối với những con buôn đi Trung Quốc nhập hàng và người có nhu cầu nạp tiền alipay sang Quảng Châu mà nói thì là điều rất bất lợi. Giá Reminbi ngày càng tăng cao sẽ khiến thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động không nhỏ. Vấn đề sẽ không tốt và khó khăn đối với tất cả những ai khi dùng đồng Nhân dân tệ để nhập hàng. Gặp vấn đề nặng chính là con buôn khi giá đồng Nhân dân tệ tăng cao khiến cho lấy hàng ở Trung Quốc gặp khó khăn, giá sản phẩm tăng cao khiến cho giá của sản phẩm cũng tăng theo. Đa số những người buôn hàng tạm thời dừng việc đặt hàng 1688 hoặc nhập hàng với số lượng ít dần để chờ tỷ giá rẻ hơn. Không những vậy người làm nghề chuyển tiền Trung cần phải cân đo đong đếm số lượng tiền nhập vào để xem xét tình hình.

Để OK nhất cho nhu cầu chuyển tiền từ WechatPay về Việt Nam quý khách quý phải theo dõi mức giá tệ thường xuyên mỗi ngày. Đối với dịch vụ chuyển tiền tệ của công ty tôi mức giá đồng Nhân dân tệ vẫn luôn là thấp nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ công ty tôi ngay khi cần dùng sự phục vụ nhé!

Dịch vụ chúng tôi rất hân hạnh lúc trợ giúp quý khách quý trong những lúc sắp tới!

Xin chân thành cảm tạ ban!