Tỷ giá khi thanh toán hộ 1688 lúc 12 giờ ngày 11/07/2018

Trong người chuyên nhập hàng JD thì giá Việt Nam đồng với Nhân dân tệ luôn luôn là thứ được chú trọng vô cùng. Trong những ngày gần đây mức giá liên tục thay đổi liên tục khiến cho chủ hàng nhập hàng JD theo dõi tình hình mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt vào những dịp như gần Tết nguyên đán mức giá xuống thấp hơn cùng với hôm trước khiến cho nhiều chủ shop ồ ạt lấy hàng số lượng lớn để hưởng lợi. Không chỉ riêng người kinh doanh mà cả những người lấy hàng ở Trung Quốc bắt đầu lên kế hoạch khi mức giá biến động bất thường.

Giá tệ trong thời điểm hiện tại là 3450 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3472 việt nam đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những người nhập hàng tại Tmall và người có nhu cầu nạp tiền alipay sang Triết Giang để nói thì là điều vô cùng tốt. Mức giá tiền Trung Quốc ngày càng giảm khiến thị trường phải chịu tác động và thay đổi rất ít. Vấn đề sẽ thuận lợi và dễ dàng đối với con buôn khi sử dụng đồng Nhân dân tệ để mua bán. Lợi nhuận lớn nhất phải kể đến chủ cửa hàng khi Tiền Trung Quốc giảm dẫn đến chuyển tiền trung quốc trở nên dễ dàng, giá sản phẩm giảm khiến cho giá thành hàng hóa theo đà giảm theo. Đa số những người buôn hàng liên tục lấy hàng hoặc mua hàng số lượng nhiều để đợi tiền Trung Quốc không tiếp tục tăng. Ngoài ra những người chuyển tiền cũng phải tính toán lượng tiền chi ra để xem xét thị trường.

Để có lợi cho việc đổi tiền ở WechatPay sang tiền Việt quý khách phải cập nhật tỷ giá RMB liên tục mồi giờ. Đối với dịch vụ chuyển Nhân dân tệ Trung Quốc của chúng tôi mức giá tệ vẫn luôn là tốt nhất. Nhớ điện thoại dịch vụ chúng tôi khi cần dùng sự phục vụ nhớ!

Dịch vụ chúng tôi rất sung sướng lúc giúp quý khách trong những thời gian tới!

Xin thành tâm cảm tạ quý khách quý!