Tỷ giá khi thanh toán hộ JD lúc 11 giờ ngày 10/07/2018

Với những người chuyên nạp tiền wechatpay thì tỷ giá tiền Việt với tiền Tệ luôn luôn là điều được quan tâm vô cùng. Trong tuần quanh đây tỷ giá thường xuyên thay đổi liên tục khiến cho những cá nhân chuyển tiền trung quốc theo dõi tình hình mỗi ngày. Hơn cả là vào lúc gặp biến mức giá tăng vừa vừa với hôm qua khiến cho nhiều người bán hàng phải căn ke không nhập hàng số lượng nhiều để tránh chịu lỗ. Không chỉ người buôn bán mà những người nhập hàng tại Taobao cũng chịu ảnh hưởng khi tiền Trung Quốc tăng giảm thất thường.

Giá tệ trong thời điểm hiện tại đang là 3465 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3487 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Đối với những người chuyển tiền trung quốc và người muốn nạp tiền alipay sang Quảng Châu mà nói thì là điều không tốt đẹp gì. Giá RMB ngày càng tăng cao sẽ khiến thị trường chịu ảnh hưởng và biến động không nhỏ. Tình hình sẽ không tốt và khó khăn đối với bất cứ ai khi dùng đồng Nhân dân tệ để buôn bán. Chịu ảnh hưởng nhiều nhất chính là dịch vụ kinh doanh khi tỷ giá tệ tăng lên khiến cho đi quảng châu đánh hàng trở nên khó khăn, giá thành đát hơn dẫn đến giá thành hàng hóa cũng tăng lên. Phần đông những người buôn hàng tạm hoãn việc lấy hàng hoặc mua hàng số lượng ít để đợi tiền Trung Quốc ổn định hơn. Không những vậy người làm nghề chuyển tiền Trung cũng phải cân đo đong đếm lượng tiền xuất ra để xem xét xem thế nào.

Để thuận lợi cho nhu cầu nhận tiền WechatPay về Việt Nam quý khách phải update tỷ giá tiền Trung Quốc liên tục hàng ngày. Đối với dịch vụ chuyển Nhân dân tệ Trung Quốc của chúng tôi mức giá đồng Nhân dân tệ vẫn luôn là đẹp nhất. Nhanh tay điện thoại chúng tôi ngay khi cần dùng sự phục vụ nhé!

Chúng tôi rất vui lòng lúc giúp bạn vào những sắp tới!

Xin thành tâm biết ơn quý khách quý!