Tỷ giá khi thanh toán hộ taobao lúc 17 giờ ngày 03/07/2018

Trong chủ hàng chuyên đặt hàng 1688 thì tỷ giá Việt Nam đồng và đồng Nhân Dân Tệ luôn luôn là điều được để ý nhất. Trong tháng gần đây mức giá thường xuyên thay đổi không ngừng khiến cho nhiều người buôn bán hàng Trung Quốc theo dõi tình hình hàng ngày hàng giờ. Nhất là vào lúc cao điểm mức giá tăng ít với mức hôm trước khiến cho nhiều chủ hàng phải ái ngại khi lấy hàng theo lô để tránh thiệt hại. Không riêng gì người kinh doanh mà cả những người nạp tiền alipay cũng gặp vấn đề khi mức giá biến động thất thường.

Mức giá tệ trong thời gian gần đây là 3443 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3465 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những con buôn đi Trung Quốc nhập hàng và người có nhu cầu nạp tiền alipay sang Triết Giang để nói thì rõ ràng đây là điều không tốt đẹp gì. Giá đồng RMB ngày càng tăng lên sẽ khiến thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động cực lớn. Tình hình sẽ xấu đi và khó dễ đối với bất cứ ai khi sử dụng đồng Nhân dân tệ để buôn bán. Chịu ảnh hưởng lớn nhất là những dịch vụ kinh doanh khi giá tệ tăng lên khiến cho việc nhập hàng gặp khó khăn, giá tăng cao làm cho giá cả hàng hóa cũng tăng theo. Phần lớn mọi người tạm ngưng buôn hàng hoặc tăng số lượng hàng ít dần để đợi giá tệ ổn định. Không những vậy người làm nghề chuyển tiền Trung cũng phải tính toán lượng tiền chi ra để quan sát xem thế nào.

Để OK nhất cho công việc lấy tiền Trung quốc sang tiền Việt bạn phải update mức giá tệ liên tục mỗi tuần. Với dịch vụ chuyển tiền tệ của công ty tôi mức tỷ giá đồng Nhân dân tệ luôn luôn là thấp nhất. Hãy liên hệ dịch vụ chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé!

Chúng tôi rất phấn khích khi trợ giúp quý khách quý vào những lúc sắp tới!

Xin trân trọng cảm ơn ban!