Tỷ giá mua tệ lúc 14 giờ ngày 30/06/2018

Đối với những người thường xuyên buôn hàng Trung Quốc thì tỷ giá của tiền Việt Nam với tiền Tệ luôn là việc được chú trọng vô cùng. Trong thời kỳ gần đây tỷ giá thường xuyên thay đổi thất thường khiến cho những doanh nhân nhập hàng Trung Quốc theo dõi tình hình mỗi ngày mỗi giờ. Hơn cả là vào những ngày cao điểm tỷ giá cao hơn nhiều cùng với mức thông thường khiến cho nhiều chủ hàng phải dè chừng khi làm hàng số lượng nhiều để tránh chịu lỗ. Không chỉ riêng con buôn mà những người chuyển khoản vào ngân hàng Công Thương Trung Quốc cũng gặp vấn đề khi giá đồng Nhân dân tệ lên xuống bất thường.

Mức giá tệ hiện nay đang là 3463 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3485 việt nam đồng đổi 1 tệ bán ra.

Đối với những con buôn order 1688 và người muốn chuyển khoản ngân hàng sang Quảng Châu để nói thì là điều rất bất lợi. Tỷ giá đồng tiền Trung Quốc càng ngày càng biến động làm cho thị trường bị ảnh hưởng và biến động lớn. Tình hình trở nên xấu đi và khó dễ đối với bất cứ ai khi lấy tiền Trung quốc để giao dịch. Gặp vấn đề lớn nhất là những dịch vụ kinh doanh khi Tiền Trung Quốc tăng khiến cho đặt hàng Trung Quốc gặp bất lợi, chi phí nâng cao khiến cho giá cả sản phẩm theo đó mà tăng lên. Nhiều người phải tạm dừng công việc order 1688 hoặc tăng số lượng hàng tối thiểu để đợi giá tệ rẻ hơn. Không những vậy những người chuyển tiền đều phải cân đo đong đếm số lượng tiền nhập vào để quan sát thị trường.

Để tiến triển cho công việc đổi tiền từ Alipay sang tiền Việt bạn phải theo dõi tỷ giá tiền Trung Quốc liên tục từng ngày. Với dịch vụ chuyển tiền tệ của công ty tôi mức giá tệ luôn luôn là tốt nhất. Nhớ liên hệ chúng tôi ngay khi cần sử dụng sự phục vụ nhé!

Chúng tôi rất sung sướng lúc trợ giúp quý bạn trong lúc sắp tới!

Xin thành tâm biết ơn ban!