Tỷ giá khi nhập hàng Trung Quốc lúc 14 giờ ngày 26/06/2018

Đối với chủ shop chuyên nạp tiền wechatpay thì tỷ giá Việt Nam đồng và đồng Nhân Dân Tệ luôn luôn là việc được chú trọng hàng đầu. Trong giai đoạn gần đây mức giá thường xuyên không ổn định khiến cho chủ hàng đi quảng châu đánh hàng phải cập nhật tình hình mỗi ngày. Hơn cả là những ngày sát Tết nguyên đán mức giá thấp hơn nhiều với mức ngày thường khiến cho nhiều người buôn hàng nhanh chân mua hàng số lượng lớn để được lợi. Không chỉ riêng người kinh doanh mà còn những người chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc bắt đầu lên kế hoạch khi giá tệ biến động bất thường.

Giá tệ trong thời gian gần đây đang là 3475 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3495 việt nam đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Đối với những con buôn lấy hàng ở Trung Quốc và người muốn chuyển tiền sang bên Trung Quốc mà nói thì rõ ràng đây là điều rất thuận lợi. Mức giá Reminbi ngày càng giảm sẽ khiến thị trường bị tác động và thay đổi ít. Vấn đề sẽ thuận lợi và dễ dàng đối với tất cả những ai khi sử dụng đồng Nhân dân tệ trong khi lấy hàng. Lợi nhuận nhiều nhất chính là dịch vụ kinh doanh khi Tiền Trung Quốc giảm xuống dẫn đến nhập hàng tại 1688 gặp thuận lợi, giá sản phẩm giảm thấp làm cho giá cả sản phẩm theo đó mà giảm cùng. Đại bộ phận con buôn lên phương án order taobao hoặc mua hàng số lượng tối đa để mong tỷ giá tệ sẽ ổn định. Không những vậy những người chuyển tiền đều phải cân đo đong đếm lượng tiền xuất ra để xem xét xem thế nào.

Để tiến triển cho sự nghiệp đổi tiền Trung quốc sang tiền Việt khách hàng phải theo dõi mức giá tệ liên tục mồi giờ. Với dịch vụ chuyển Nhân dân tệ Trung Quốc của chúng tôi mức tỷ giá Nhân Dân Tệ luôn luôn là ok nhất. Nhanh tay liên hệ công ty tôi khi có nhu cầu dùng dịch vụ nhớ!

Công ty tôi rất hạnh phúc lúc phục vụ quý khách trong những lúc tới đây!

Xin thành thật biết ơn ban!