Tỷ giá mua tệ lúc 13 giờ ngày 25/06/2018

Trong doanh nhân chuyên nạp tiền alipay thì giá giữa đồng tiền Việt cả đồng Nhân Dân Tệ luôn luôn là vấn đề được chú trọng nhất. Trong thời điểm gần đây tỷ giá liên tục bất thường khiến cho những người nhập hàng tại 1688 theo dõi tình hình mọi lúc mọi nơi. Nhất là vào thời điểm gặp biến mức giá giảm ít cùng với mức hôm trước khiến cho nhiều người buôn bán đua nhau nhập hàng số lượng lớn để thu lợi nhuận. Không chỉ người buôn bán mà những người chuyển khoản vào ngân hàng Kiến Thiết Trung Quốc bắt đầu dự tính khi tỷ giá biến động không ngừng.

Mức giá tệ trong thời gian gần đây đang là 3490 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3515 việt nam đồng đổi 1 tệ bán ra.

Đối với những người nạp tiền wechatpay và người cần nạp tiền wechatpay sang Quảng Châu để nói thì rõ ràng đây là điều có lợi. Tỷ giá Reminbi càng ngày giảm xuống sẽ khiến thị trường bị tác động và thay đổi ít. Vấn đề sẽ tốt hơn và dễ xử lý với tất cả mọi người khi dùng đồng Nhân dân tệ để lấy hàng. Được thuận lợi nhiều nhất là những là các con buôn khi Tiền Trung Quốc giảm dẫn đến việc nhập hàng gặp thuận lợi, chi phí rẻ hơn làm cho giá của hàng hóa cũng giảm xuống. Phần đông những người buôn hàng bắt đầu ồ ạt lấy hàng hoặc tăng số lượng hàng tối đa để chờ tỷ giá không tăng nữa. Ngoài ra nhiều người chuyển tiền cũng phải cân đo đong đếm số tiền xuất ra để quan sát tình hình.

Để thuận lợi cho nhu cầu nhận tiền từ WechatPay sang tiền Việt khách hàng phải update tỷ giá RMB thường xuyên mồi giờ. Đối với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của công ty tôi mức tỷ giá Nhân Dân Tệ vẫn luôn là ok nhất. Hãy nhanh chóng điện thoại dịch vụ chúng tôi ngay khi cần sử dụng sự phục vụ nhớ!

Công ty tôi rất sung sướng khi trợ giúp quý khách trong những thời gian tới!

Xin trân trọng cảm ơn quý khách!