Tỷ giá khi order taobao lúc 14 giờ ngày 20/06/2018

Đối với cá nhân thường xuyên đặt hàng Taobao thì tỷ giá giữa đồng tiền Việt và Nhân dân tệ luôn là việc được coi trọng hàng đầu. Trong thời điểm gần đây mức giá thường xuyên thay đổi liên tục khiến cho chủ hàng chuyển tiền trung quốc phải cập nhật tình hình bất cứ lúc nào. Hơn cả là vào thời điểm lúc cao điểm mức giá lên cao hơn với mức ngày thường khiến cho nhiều người bán hàng phải dè chừng không nhập hàng số lượng nhiều để tránh thiệt hại. Không chỉ riêng người kinh doanh mà những người order 1688 đều bị ảnh hưởng khi giá tệ tăng giảm bất thường.

Giá tệ trong thời gian gần đây đang là 3515 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3534 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Đối với những con buôn chuyển tiền alipay và người muốn chuyển tiền sang Trung Quốc mà nói thì là điều rất bất lợi. Tỷ giá Reminbi càng ngày tăng cao sẽ khiến thị trường chịu ảnh hưởng và biến động nhièu. Vấn đề trở nên bất lợi và khó xử lý đối với con buôn khi sử dụng đồng Nhân dân tệ trong khi nhập hàng. Chịu ảnh hưởng lớn nhất phải kể đến là các con buôn khi giá đồng Nhân dân tệ tăng cao khiến cho nạp tiền wechatpay trở thành bất lợi, chi phí đội lên cao làm cho giá cả hàng hóa theo đó mà tăng theo. Hầu hết mọi người tạm hoãn việc order 1688 hoặc mua hàng số lượng tối thiểu để đợi tiền Trung Quốc rẻ hơn. Mặt khác mọi người chuyển tiền cần phải dè chừng số tiền xuất ra để xem xét thị trường.

Để tiến triển cho công việc bán tiền ở Alipay về Việt Nam quý bạn cần cập nhật tỷ giá tệ liên tục mỗi tuần. Đối với dịch vụ đổi tiền tệ của chúng tôi mức tỷ giá tiền Trung Quốc luôn luôn là thấp nhất. Hãy nhanh chóng điện thoại chúng tôi ngay khi có nhu cầu cần đến dịch vụ nhớ!

Công ty tôi rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ quý bạn trong những sắp tới!

Xin chân thành biết ơn quý khách!