Tỷ giá khi chuyển khoản về Việt Nam lúc 10 giờ ngày 15/06/2018

Trong cá nhân thường xuyên nhập hàng tại Taobao thì giá của tiền Việt Nam cả Nhân dân tệ luôn là việc được quan tâm hàng đầu. Trong những ngày gần đây tỷ giá thường xuyên bất thường khiến cho những người nhập hàng trên Taobao xem xét tình hình mỗi ngày. Hơn hết là vào thời điểm sát Tết nguyên đán mức giá giảm thấp hơn so với mức trung bình khiến cho nhiều người buôn hàng dồn dập lấy hàng theo lô để kiếm lời. Không chỉ riêng người kinh doanh mà cả những người order taobao bắt đầu dự tính khi giá tệ tăng giảm thất thường.

Tỷ giá tệ trong những ngày gần đây là 3525 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3551 đồng đổi 1 tệ bán ra.

Với những con buôn đặt hàng 1688 và người có nhu cầu chuyển khoản ngân hàng sang bên Trung Quốc để nói thì là điều khá thuận tiện. Giá đồng tiền Trung Quốc ngày càng giảm khiến thị trường phải chịu tác động và thay đổi rất ít. Vấn đề sẽ rất tốt và dễ dàng đối với bất cứ ai khi dùng đồng Nhân dân tệ để mua bán. Lợi nhuận nhiều nhất là những chủ cửa hàng khi tỷ giá tệ giảm thấp dẫn đến đặt hàng Taobao gặp thuận lợi, giá thành rẻ hơn dẫn đến giá của sản phẩm theo đó mà giảm cùng. Phần lớn mọi người dự tính order hàng hoặc mua hàng số lượng nhiều để chờ tỷ giá sẽ ổn định. Mặt khác mọi người chuyển tiền cũng phải dè chừng lượng tiền chi ra để xem xét xem thế nào.

Để thuận lợi cho công việc bán tiền Alipay sang tiền Việt quý khách phải theo dõi giá đồng Nhân dân tệ liên tục mỗi tháng. Với dịch vụ đổi tiền tệ của công ty tôi mức tỷ giá tiền Trung Quốc luôn luôn là thấp nhất. Nhanh tay điện thoại công ty tôi ngay khi cần sử dụng dịch vụ nha!

Chúng tôi rất hân hạnh khi cung cấp dịch vụ bạn trong những lúc sắp tới!

Xin thành thật cảm ơn quý bạn!