Tỷ giá khi nạp tiền Alipay lúc 14 giờ ngày 14/06/2018

Với nhiều người thường xuyên lấy hàng ở Trung Quốc thì giá giữa đồng tiền Việt và tiền Trung Quốc luôn là vấn đề được coi trọng nhất. Trong thời kỳ gần đây tỷ giá thường xuyên thay đổi khiến cho mọi người nạp tiền wechatpay xem xét tình hình từng ngày từng giờ. Hơn cả là những ngày cao điểm tỷ giá tăng vừa vừa cùng mức ngày thường khiến cho nhiều con buôn phải lăn tăn khi làm hàng số lượng lớn để tránh lỗ vốn. Không riêng gì người kinh doanh mà cả những người chuyển tiền alipay cũng bị ảnh hưởng khi giá tiền Trung với tiền Việt tăng giảm liên tục.

Mức giá tệ hiện nay đang là 3535 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3555 việt nam đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Đối với những người nạp tiền alipay và người cần nạp tiền alipay sang Quảng Châu mà nói thì đây là điều không tốt đẹp gì. Giá tệ ngày càng càng biến động làm cho thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động rất lớn. Tình hình trở nên không tốt và khó xử lý với tất cả mọi người khi sử dụng đồng Nhân dân tệ để giao dịch. Ảnh hưởng lớn nhất phải kể đến chủ shop khi giá tệ tăng cao dẫn đến đi Trung Quốc nhập hàng trở thành khó khăn, chi phí nhiều giá hơn làm cho giá thành hàng hóa cũng tăng cùng. Đại bộ phận con buôn tạm hoãn việc order 1688 hoặc nhập hàng với số lượng vừa phải để mong tỷ giá tệ rẻ hơn. Mặt khác những người chuyển tiền cũng phải tính toán số tiền chi ra để quan sát thị trường.

Để tiến triển cho công việc chuyển tiền ở Alipay về Việt Nam bạn phải update tỷ giá RMB thường xuyên mồi giờ. Với dịch vụ đổi tiền Nhân dân tệ của chúng tôi mức giá đồng Nhân dân tệ vẫn luôn là ok nhất. Nhớ gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu cần đến dịch vụ nha!

Công ty tôi rất vui lòng được cung cấp dịch vụ quý khách quý trong thời gian không xa!

Xin trân trọng cảm ơn quý khách quý!