Tỷ giá mua bán tệ lúc 14 giờ ngày 13/06/2018

Với nhiều người thường xuyên nhập hàng trên Taobao thì giá tiền Việt với đồng Nhân Dân Tệ luôn là việc được để ý đầu tiên. Trong năm quanh đây mức giá luôn thay đổi không ngừng khiến cho chủ hàng buôn hàng Trung Quốc xem xét tình hình không ngừng. Nhất là những ngày lúc cao điểm mức giá tăng ít với mức hôm trước khiến cho nhiều người buôn hàng phải dè chừng hạn chế nhập hàng số lượng lớn để tránh lỗ vốn. Không riêng gì con buôn mà cả những người nhập hàng tại 1688 cũng gặp vấn đề khi giá tệ tăng giảm thất thường.

Tỷ giá tệ hiện tại là 3534 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3552 việt nam đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Với những người chuyển tiền alipay và người muốn nạp tiền alipay sang Quảng Châu để nói thì đây là điều khá bất lợi. Tỷ giá RMB càng ngày tăng cao sẽ khiến thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động lớn. Tình hình sẽ xấu đi và khó khăn đối với bất cứ ai khi dùng đồng Nhân dân tệ trong khi buôn bán. Gặp vấn đề nhiều nhất là những người buôn bán hàng khi Tiền Trung Quốc tăng cao khiến cho đặt hàng Trung Quốc gặp khó khăn, giá sản phẩm nhiều giá hơn làm cho giá cả hàng hóa cũng tăng theo. Nhiều người phải tạm dừng công việc đặt hàng taobao hoặc lấy hàng số lượng ít để đợi tiền Trung Quốc rẻ hơn. Không những vậy nhiều người chuyển tiền cần phải dè chừng số tiền chi ra để quan sát tình hình.

Để thuận lợi cho nhu cầu nhận tiền từ WechatPay sang tiền Việt khách hàng cần update mức giá tệ thường xuyên mỗi ngày. Đối với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của công ty tôi mức tỷ giá Nhân Dân Tệ vẫn luôn là tốt nhất. Hãy nhanh chóng điện thoại công ty tôi khi cần sử dụng dịch vụ nhớ!

Dịch vụ chúng tôi rất hạnh phúc được phục vụ quý bạn vào những sắp tới!

Xin thành tâm cảm tạ quý bạn!