Tỷ giá khi nhập hàng taobao lúc 13 giờ ngày 13/06/2018

Đối với những người thường xuyên nạp tiền wechatpay thì tỷ giá Việt Nam đồng với Nhân dân tệ luôn là điều được chú trọng hàng đầu. Trong những ngày quanh đây tỷ giá thường xuyên thay đổi khiến cho những người chuyển tiền alipay theo dõi tình hình mỗi ngày. Hơn cả là vào những dịp như sát Tết nguyên đán tỷ giá tăng ít cùng với mức thông thường khiến cho nhiều người kinh doanh phải lăn tăn không nhập hàng số lượng lớn để tránh lỗ vốn. Không chỉ người buôn bán mà còn những người đặt hàng 1688 cũng gặp khó khăn khi giá tiền Trung với tiền Việt lên xuống bất thường.

Giá tệ trong những ngày gần đây đang là 3534 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3555 việt nam đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những người nạp tiền alipay và người có nhu cầu nạp tiền wechatpay sang Triết Giang mà nói thì rõ ràng đây là điều khá bất lợi. Tỷ giá tệ càng ngày tăng cao sẽ khiến thị trường chịu ảnh hưởng và biến động không nhỏ. Tình hình sẽ không tốt và khó khăn với tất cả mọi người khi lấy đồng Nhân dân tệ trong khi nhập hàng. Gặp vấn đề nặng phải kể đến là các con buôn khi giá đồng Nhân dân tệ tăng lên dẫn đến đi quảng châu đánh hàng trở thành khó khăn, chi phí đội lên cao khiến cho giá thành sản phẩm theo đà tăng lên. Đa số những người buôn hàng phải tạm dừng công việc order 1688 hoặc lấy hàng số lượng ít dần để chờ tỷ giá ổn định. Ngoài ra những người chuyển tiền cũng phải cân đo đong đếm số tiền nhập vào để quan sát xem thế nào.

Để tiến triển cho nhu cầu lấy tiền Alipay về Việt Nam bạn cần cập nhật tỷ giá đồng Nhân dân tệ liên tục mỗi tháng. Đối với dịch vụ đổi tiền tệ của chúng tôi mức tỷ giá Nhân Dân Tệ vẫn luôn là thấp nhất. Nhớ gọi cho chúng tôi ngay khi cần cần đến dịch vụ nha!

Chúng tôi rất hân hạnh lúc trợ giúp bạn trong sắp tới!

Xin thành tâm cảm ơn quý bạn!