Tỷ giá khi nạp tiền WechatPay lúc 14 giờ ngày 12/06/2018

Đối với con buôn chuyên nhập hàng JD thì tỷ giá tiền Việt và đồng Nhân Dân Tệ luôn là thứ được chú ý đầu tiên. Trong ngày gần đây tỷ giá luôn bất thường khiến cho những người nạp tiền alipay xem xét tình hình mỗi ngày. Hơn hết là vào những dịp như cao điểm mức giá tăng vừa vừa cả mức trung bình khiến cho nhiều người bán hàng phải ái ngại khi làm hàng số lượng lớn để tránh thiệt hại. Không những con buôn mà còn những người order taobao cũng gặp vấn đề khi tỷ giá tăng giảm liên tục.

Tỷ giá tệ trong những ngày gần đây đang là 3530 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3550 việt nam đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Đối với những người nhập hàng trên Taobao và người muốn nạp tiền alipay sang Quảng Châu để nói thì là điều khá bất lợi. Mức giá đồng Renminbi càng ngày càng biến động làm cho thị trường bị ảnh hưởng và biến động nhièu. Tình hình trở nên không tốt và khó khăn đối với tất cả những ai khi sử dụng tiền Trung quốc để nhập hàng. Chịu ảnh hưởng lớn nhất chính là con buôn khi giá tệ tăng cao khiến cho nạp tiền wechatpay trở nên khó khăn, chi phí đát hơn làm cho giá cả sản phẩm theo đó mà tăng theo. Hầu hết mọi người tạm thời dừng việc order 1688 hoặc nhập hàng với số lượng tối thiểu để đợi tiền Trung Quốc rẻ hơn. Không những vậy người làm nghề chuyển tiền Trung cũng phải dè chừng số tiền xuất ra để quan sát thị trường.

Để tiến triển cho sự nghiệp thanh toán tiền Trung Quốc quý khách quý nên cập nhật tỷ giá đồng Nhân dân tệ liên tục mồi giờ. Với dịch vụ đổi tiền tệ của công ty tôi mức tỷ giá tệ vẫn luôn là đẹp nhất. Nhanh tay liên hệ công ty tôi ngay khi có nhu cầu dùng dịch vụ nha!

Dịch vụ chúng tôi rất hân hạnh lúc cung cấp dịch vụ quý bạn vào những lúc sắp tới!

Xin trân trọng cảm ơn quý khách!