Tỷ giá khi thanh toán hộ JD lúc 13 giờ ngày 11/06/2018

Đối với con buôn chuyên order 1688 thì tỷ giá Việt Nam đồng cả tiền Tệ luôn luôn là việc được quan tâm nhất. Trong những năm tháng quanh đây mức giá thường xuyên thay đổi không ngừng khiến cho chủ hàng order taobao theo dõi tình hình bất cứ lúc nào. Nhất là những ngày lúc khan tiền tỷ giá tăng cao hơn cùng với ngày hôm qua khiến cho nhiều người buôn hàng phải lăn tăn không nhập hàng số lượng lớn để tránh lỗ vốn. Không chỉ riêng con buôn mà cả những người đặt hàng Trung Quốc cũng bị ảnh hưởng khi tỷ giá biến động bất thường.

Mức giá tệ hiện nay là 3520 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3546 việt nam đồng đổi 1 tệ bán ra.

Đối với những người nạp tiền alipay và người có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc mà nói thì rõ ràng đây là điều rất bất lợi. Mức giá tệ ngày một càng biến động làm cho thị trường chịu ảnh hưởng và biến động rất nhiều. Tình hình sẽ tồi tệ và khó dễ đối với tất cả những ai khi dùng tiền Trung quốc để lấy hàng. Ảnh hưởng lớn nhất phải kể đến dịch vụ kinh doanh khi tỷ giá tệ tăng khiến cho buôn hàng Trung Quốc trở thành khó khăn, giá tăng cao làm cho giá thành sản phẩm cũng tăng cùng. Phần đông những người buôn hàng tạm dừng công việc nhập hàng hoặc lấy hàng số lượng ít để mong tỷ giá tệ ổn định. Không những vậy nhiều người chuyển tiền cần phải dè chừng số tiền nhập vào để xem xét tình hình.

Để thuận lợi cho công việc chuyển tiền ở WechatPay sang tiền Việt quý khách quý cần cập nhật tỷ giá tệ thường xuyên mỗi tuần. Với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của công ty tôi mức tỷ giá đồng Nhân dân tệ luôn luôn là thấp nhất. Hãy điện thoại công ty tôi khi có nhu cầu cần đến sự phục vụ nhé!

Công ty tôi rất hạnh phúc lúc phục vụ bạn trong lúc sắp tới!

Xin thành thật cảm tạ quý khách quý!