Tỷ giá khi order taobao lúc 13 giờ ngày 07/06/2018

Trong chủ shop chuyên đổi tiền việt sang tiền Trung Quốc thì giá Việt Nam đồng với đồng Nhân Dân Tệ luôn là vấn đề được quan tâm nhất. Trong những năm tháng quanh đây mức giá luôn thay đổi thất thường khiến cho những doanh nhân đi quảng châu đánh hàng phải cập nhật tình hình bất cứ lúc nào. Nhất là vào lúc sát Tết nguyên đán tỷ giá biến động tăng cả mức thông thường khiến cho nhiều người buôn hàng phải dè chừng không nhập hàng số lượng nhiều để tránh thiệt hại. Không riêng gì con buôn mà những người nhập hàng trên Taobao cũng bị liên quan khi giá tệ biến động bất thường.

Mức giá tệ hiện nay là 3520 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3546 việt nam đồng đổi 1 tệ bán ra.

Đối với những người đánh hàng Trung Quốc và người có nhu cầu chuyển tiền sang Triết Giang để nói thì là vấn đề đang lo ngại. Mức giá đồng Nhân dân tệ ngày một càng tăng sẽ khiến thị trường bị ảnh hưởng và biến động cực lớn. Vấn đề trở nên không tốt và khó dễ đối với tất cả những ai khi sử dụng đồng Nhân dân tệ để kinh doanh. Chịu ảnh hưởng lớn nhất chính là chủ shop khi Tiền Trung Quốc tăng lên dẫn đến order taobao gặp ảnh hưởng, chi phí nâng cao khiến cho giá thành hàng hóa theo đó mà tăng lên. Đại bộ phận con buôn phải tạm dừng công việc đặt hàng 1688 hoặc mua hàng số lượng ít dần để chờ tỷ giá rẻ hơn. Ngoài ra mọi người chuyển tiền cũng phải dè chừng số lượng tiền chi ra để xem xét xem thế nào.

Để OK nhất cho việc nhận tiền ở Alipay sang tiền Việt quý khách quý phải update tỷ giá tiền Trung Quốc thường xuyên mỗi ngày. Với dịch vụ đổi tiền tệ của công ty tôi mức tỷ giá Nhân Dân Tệ vẫn luôn là ok nhất. Hãy liên lạc với dịch vụ chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng sự phục vụ nhé!

Chúng tôi rất vui lòng được giúp bạn trong những lúc sắp tới!

Xin trân trọng biết ơn quý khách!