Tỷ giá khi chuyển khoản sang Trung Quốc lúc 15 giờ ngày 06/06/2018

Đối với doanh nhân thường xuyên đi quảng châu đánh hàng thì tỷ giá giữa đồng tiền Việt cả đồng Nhân Dân Tệ luôn luôn là thứ được chú ý hàng đầu. Trong những ngày quanh đây mức giá luôn thay đổi khiến cho con buôn nhập hàng JD chú ý tình hình không ngừng. Nhất là vào những ngày cận Tết nguyên đán tỷ giá tăng lên cả ngày hôm qua khiến cho nhiều người kinh doanh phải ái ngại khi lấy hàng số lượng nhiều để tránh thiệt hại. Không chỉ người buôn bán mà những người buôn bán hàng Trung Quốc cũng gặp khó khăn khi giá đồng Nhân dân tệ tăng giảm thất thường.

Tỷ giá tệ hiện tại là 3525 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3545 đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Với những người order 1688 và người muốn chuyển tiền sang Quảng Châu để nói thì rõ ràng đây là điều rất bất lợi. Mức giá đồng tiền Trung Quốc ngày một càng tăng làm cho thị trường bị ảnh hưởng và biến động lớn. Tình hình sẽ không tốt và khó khăn đối với con buôn khi dùng đồng Nhân dân tệ để nhập hàng. Chịu ảnh hưởng nhiều nhất là những người buôn bán hàng khi giá đồng Nhân dân tệ tăng khiến cho đi quảng châu đánh hàng gặp khó khăn, giá sản phẩm đội lên cao làm cho giá của sản phẩm cũng tăng theo. Đại bộ phận con buôn tạm thời dừng việc order 1688 hoặc tăng số lượng hàng ít dần để mong tỷ giá tệ ổn định hơn. Mặt khác nhiều người chuyển tiền cần phải cân đo đong đếm lượng tiền chi ra để xem xét xem thế nào.

Để có lợi cho công việc lấy tiền Alipay về Việt Nam quý bạn phải update mức giá tệ thường xuyên mồi giờ. Với dịch vụ đổi tiền tệ của chúng tôi mức giá đồng Nhân dân tệ vẫn luôn là đẹp nhất. Hãy liên lạc với dịch vụ chúng tôi khi có nhu cầu dùng dịch vụ nhé!

Dịch vụ chúng tôi rất sung sướng được giúp quý khách quý vào những lúc sắp tới!

Xin thành thật cảm tạ quý bạn!