Tỷ giá khi thanh toán hộ taobao lúc 11 giờ ngày 06/06/2018

Với người chuyên chuyển khoản vào ngân hàng Công Thương Trung Quốc thì tỷ giá của tiền Việt Nam cả Nhân dân tệ luôn luôn là việc được quan tâm hàng đầu. Trong tuần quanh đây tỷ giá liên tục thay đổi liên tục khiến cho mọi người đi quảng châu đánh hàng phải cập nhật tình hình mọi lúc mọi nơi. Hơn hết là những ngày cuối năm tỷ giá tăng lên cùng với mức thông thường khiến cho nhiều con buôn phải lăn tăn không nhập hàng theo lô để tránh thiệt hại. Không riêng gì người kinh doanh mà những người nhập hàng tại Taobao cũng chịu ảnh hưởng khi giá tệ tăng giảm bất thường.

Mức giá tệ trong thời điểm hiện tại đang là 3525 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3550 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những người nạp tiền alipay và người cần chuyển tiền sang Trung Quốc mà nói thì đây là điều không tốt đẹp gì. Mức giá đồng RMB càng ngày càng tăng sẽ khiến thị trường bị ảnh hưởng và biến động rất lớn. Vấn đề trở nên tồi tệ và khó khăn đối với tất cả những ai khi dùng đồng Nhân dân tệ trong khi nhập hàng. Chịu ảnh hưởng lớn nhất phải kể đến chủ cửa hàng khi Tiền Trung Quốc tăng lên dẫn đến đặt hàng Taobao gặp khó khăn, giá sản phẩm nâng cao làm cho giá thành hàng hóa cũng tăng cùng. Đa số những người buôn hàng tạm hoãn việc đặt hàng 1688 hoặc lấy hàng số lượng ít dần để chờ tỷ giá ổn định hơn. Mặt khác những người chuyển tiền đều phải cân đo đong đếm số tiền chi ra để quan sát xem thế nào.

Để tiến triển cho việc nhận tiền ở Alipay sang tiền Việt quý bạn phải theo dõi giá đồng Nhân dân tệ liên tục mỗi tuần. Đối với dịch vụ đổi tiền Nhân dân tệ của công ty tôi mức giá tệ luôn luôn là ổn định nhất. Nhanh tay gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu dùng sự phục vụ nhé!

Chúng tôi rất phấn khích khi cung cấp dịch vụ quý khách quý trong thời gian tới!

Xin chân thành cảm ơn quý khách quý!