Tỷ giá khi nhập hàng taobao lúc 15 giờ ngày 05/06/2018

Đối với người thường xuyên chuyển tiền trung quốc thì tỷ giá của tiền Việt Nam cả tiền Tệ luôn luôn là vấn đề được chú ý đầu tiên. Trong tháng gần đây mức giá luôn thay đổi thất thường khiến cho những cá nhân đi Trung Quốc nhập hàng theo dõi tình hình mỗi ngày mỗi giờ. Đặc biệt vào những ngày sát Tết nguyên đán mức giá tăng vừa vừa với mức hôm qua khiến cho nhiều người kinh doanh phải so đô khi lấy hàng số lượng nhiều để tránh thiệt hại. Không chỉ riêng con buôn mà còn những người chuyển khoản vào ngân hàng Kiến Thiết Trung Quốc cũng gặp vấn đề khi mức giá lên xuống liên tục.

Giá tệ trong những ngày gần đây đang là 3525 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3547 việt nam đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Với những con buôn buôn hàng Trung Quốc và người có nhu cầu chuyển khoản ngân hàng sang Triết Giang mà nói thì là điều không tốt đẹp gì. Giá đồng Renminbi càng ngày càng biến động sẽ khiến thị trường chịu ảnh hưởng và biến động cực lớn. Tình hình trở nên tồi tệ và khó dễ đối với con buôn khi lấy đồng Nhân dân tệ trong khi giao dịch. Ảnh hưởng lớn nhất chính là chủ shop khi tỷ giá tệ tăng lên dẫn đến đặt hàng Trung Quốc trở nên khó khăn, giá sản phẩm tăng cao dẫn đến giá của sản phẩm theo đà tăng cùng. Đa số những người buôn hàng tạm ngưng nhập hàng hoặc nhập hàng với số lượng ít dần để chờ tỷ giá ổn định hơn. Mặt khác đầu mối thu mua tiền Trung Quốc cần phải dè chừng số tiền xuất ra để quan sát tình hình.

Để thuận lợi cho nhu cầu bán tiền WechatPay về Việt Nam quý khách phải cập nhật mức giá tệ liên tục mỗi tháng. Đối với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của công ty tôi mức tỷ giá tiền Trung Quốc vẫn luôn là đẹp nhất. Nhanh tay gọi cho chúng tôi khi cần dùng sự phục vụ nhớ!

Chúng tôi rất sung sướng lúc cung cấp dịch vụ quý bạn trong lúc sắp tới!

Xin trân trọng cảm tạ quý khách!