Tỷ giá khi đổi tiền Trung sang Việt lúc 16 giờ ngày 31/05/2018

Với chủ hàng chuyên chuyển tiền alipay thì giá của tiền Việt Nam và tiền Tệ luôn luôn là vấn đề được chú ý vô cùng. Trong năm gần đây tỷ giá thường xuyên bất thường khiến cho những doanh nhân nhập hàng JD phải cập nhật tình hình hàng ngày. Hơn cả là vào những dịp như gần Tết nguyên đán tỷ giá tăng nhiều cùng với ngày hôm qua khiến cho nhiều chủ shop phải căn ke hạn chế nhập hàng số lượng lớn để tránh chịu lỗ. Không chỉ người buôn bán mà những người order taobao cũng bị liên quan khi mức giá biến động thất thường.

Tỷ giá tệ hiện tại là 3521 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3541 việt nam đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Đối với những con buôn nạp tiền alipay và người cần nạp tiền alipay sang Trung Quốc để nói thì đây là trở ngại không nhỏ Giá đồng Renminbi ngày càng tăng cao làm cho thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động rất lớn. Tình hình sẽ bất lợi và khó dễ đối với tất cả những ai khi dùng đồng Nhân dân tệ để nhập hàng. Chịu ảnh hưởng nặng là những người buôn bán hàng khi tỷ giá tệ tăng khiến cho nhập hàng Trung Quốc trở thành khó khăn, giá thành đội lên cao dẫn đến giá của hàng hóa theo đó mà tăng cùng. Phần lớn mọi người tạm dừng công việc nhập hàng hoặc tăng số lượng hàng tối thiểu để đợi giá tệ ổn định hơn. Ngoài ra mọi người chuyển tiền cũng phải dè chừng lượng tiền chi ra để xem xét xem thế nào.

Để tiến triển cho công việc đổi tiền từ Alipay sang tiền Việt khách hàng nên cập nhật tỷ giá tệ liên tục mồi giờ. Với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của chúng tôi mức tỷ giá đồng Nhân dân tệ vẫn luôn là ok nhất. Hãy điện thoại công ty tôi ngay khi có nhu cầu dùng dịch vụ nhớ!

Công ty tôi rất phấn khích lúc giúp bạn vào những lúc sắp tới!

Xin trân trọng cảm ơn quý khách!