Tỷ giá mua tệ lúc 10 giờ ngày 31/05/2018

Đối với con buôn thường xuyên chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc thì tỷ giá giữa đồng tiền Việt cả tiền Tệ luôn luôn là việc được để ý hàng đầu. Trong ngày quanh đây mức giá liên tục thay đổi liên tục khiến cho những người lấy hàng ở Trung Quốc xem xét tình hình mỗi ngày mỗi giờ. Đặc biệt vào những ngày tắc biên mức giá tăng ít so với mức thông thường khiến cho nhiều người bán hàng phải lăn tăn khi làm hàng theo lô để tránh chịu lỗ. Không chỉ người buôn bán mà những người nhập hàng trên Taobao cũng gặp vấn đề khi tiền Trung Quốc tăng giảm thất thường.

Tỷ giá tệ trong những ngày gần đây là 3520 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3540 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Đối với những con buôn order 1688 và người có nhu cầu chuyển khoản ngân hàng sang bên Trung Quốc để nói thì rõ ràng đây là trở ngại không nhỏ Mức giá tệ ngày càng càng biến động làm cho thị trường bị ảnh hưởng và biến động rất lớn. Tình hình trở nên bất lợi và vướng mắc đối với tất cả những ai khi dùng đồng Nhân dân tệ trong khi giao dịch. Ảnh hưởng nặng phải kể đến dịch vụ kinh doanh khi Tiền Trung Quốc tăng khiến cho đặt hàng 1688 trở nên bất lợi, giá thành nâng cao làm cho giá của sản phẩm theo đà tăng theo. Hầu hết mọi người tạm hoãn việc order taobao hoặc nhập hàng với số lượng vừa phải để chờ tỷ giá ổn định hơn. Ngoài ra đầu mối thu mua tiền Trung Quốc cần phải tính toán lượng tiền nhập vào để xem xét tình hình.

Để có lợi cho sự nghiệp lấy tiền Trung quốc sang tiền Việt quý bạn cần cập nhật tỷ giá RMB thường xuyên từng ngày. Đối với dịch vụ đổi tiền tệ của chúng tôi mức giá tệ vẫn luôn là tốt nhất. Nhớ liên hệ chúng tôi khi cần cần đến sự phục vụ nha!

Công ty tôi rất vui lòng khi phục vụ bạn trong những lúc tới đây!

Xin trân trọng biết ơn quý khách!