Tỷ giá khi nhập hàng taobao lúc 10 giờ ngày 25/05/2018

Đối với người thường xuyên nhập hàng trên Taobao thì giá của tiền Việt Nam cả Nhân dân tệ luôn luôn là việc được coi trọng đầu tiên. Trong thời kỳ quanh đây mức giá liên tục không ổn định khiến cho những cá nhân đặt hàng 1688 xem xét tình hình bất cứ lúc nào. Hơn cả là vào thời điểm tắc biên mức giá tăng cao hơn với mức trung bình khiến cho nhiều người kinh doanh phải lăn tăn khi lấy hàng số lượng nhiều để tránh chịu lỗ. Không riêng gì người kinh doanh mà còn những người chuyển tiền trung quốc đều bị ảnh hưởng khi giá tiền Trung với tiền Việt biến động liên tục.

Giá tệ hiện nay là 3535 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3555 việt nam đồng đổi 1 tệ bán ra.

Với những người đặt hàng 1688 và người có nhu cầu nạp tiền wechatpay sang Trung Quốc để nói thì đây là điều rất bất lợi. Giá đồng Renminbi càng ngày càng biến động làm cho thị trường bị ảnh hưởng và biến động không nhỏ. Tình hình trở nên không tốt và khó xử lý với tất cả mọi người khi lấy đồng Nhân dân tệ để kinh doanh. Ảnh hưởng nặng là những chủ cửa hàng khi giá tệ tăng cao dẫn đến đi quảng châu đánh hàng trở nên khó khăn, giá thành tăng cao khiến cho giá của sản phẩm theo đà tăng lên. Phần lớn mọi người phải tạm dừng công việc order 1688 hoặc nhập hàng với số lượng ít để đợi tiền Trung Quốc rẻ hơn. Mặt khác mọi người chuyển tiền cần phải cân đo đong đếm lượng tiền nhập vào để quan sát thị trường.

Để OK nhất cho sự nghiệp nhận tiền Trung quốc về Việt Nam quý khách phải theo dõi giá đồng Nhân dân tệ liên tục từng ngày. Với dịch vụ chuyển Nhân dân tệ Trung Quốc của chúng tôi mức tỷ giá Nhân Dân Tệ vẫn luôn là đẹp nhất. Nhanh tay liên lạc với chúng tôi khi có nhu cầu cần đến dịch vụ nha!

Chúng tôi rất vui lòng khi trợ giúp quý khách quý trong thời gian không xa!

Xin thành tâm cảm ơn ban!