Tỷ giá khi thanh toán hộ 1688 lúc 15 giờ ngày 21/05/2018

Trong doanh nhân thường xuyên buôn bán hàng Trung Quốc thì giá giữa đồng tiền Việt với tiền Trung Quốc luôn luôn là điều được để ý hàng đầu. Trong những ngày gần đây tỷ giá thường xuyên thay đổi liên tục khiến cho con buôn order taobao theo dõi tình hình mỗi ngày. Nhất là vào thời điểm lúc khan tiền mức giá giảm thấp hơn so với mức trung bình khiến cho nhiều chủ shop ồ ạt nhập hàng số lượng lớn để kiếm lời. Không những con buôn mà những người buôn bán hàng Trung Quốc bắt đầu dự tính khi giá đồng Nhân dân tệ biến động không ngừng.

Tỷ giá tệ hiện tại là 3530 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3555 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Đối với những người chuyển tiền alipay và người cần chuyển khoản ngân hàng sang Triết Giang để nói thì đây là điều khả quan. Giá tiền Trung Quốc càng ngày giảm khiến thị trường chịu tác động và thay đổi nhỏ. Tình hình sẽ trôi chảy và tiện lợi với tất cả mọi người khi dùng đồng Nhân dân tệ để nhập hàng. Lợi nhuận nhiều nhất chính là người buôn bán hàng khi tỷ giá tệ giảm dẫn đến đánh hàng Trung Quốc gặp thuận tiện giá thành giảm dẫn đến giá cả hàng hóa cũng giảm xuống. Đa số những người buôn hàng lên phương án buôn hàng hoặc mua hàng số lượng nhiều để hy vọng tỷ giá ổn định hơn. Mặt khác người làm nghề chuyển tiền Trung cũng phải cân đo đong đếm số tiền chi ra để quan sát tình hình.

Để OK nhất cho việc đổi tiền Trung quốc sang tiền Việt khách hàng cần cập nhật mức giá tệ liên tục mỗi tuần. Với dịch vụ chuyển Nhân dân tệ Trung Quốc của chúng tôi mức giá tệ luôn luôn là thấp nhất. Hãy liên hệ dịch vụ chúng tôi ngay khi cần cần đến dịch vụ nhé!

Công ty tôi rất sung sướng được giúp bạn trong thời gian không xa!

Xin trân trọng biết ơn quý bạn!