Tỷ giá khi nhập hàng JD lúc 3 giờ ngày 21/05/2018

Đối với người thường xuyên nhập hàng tại 1688 thì tỷ giá Việt Nam đồng và đồng Nhân Dân Tệ luôn là vấn đề được coi trọng nhất. Trong tuần quanh đây mức giá luôn không ổn định khiến cho chủ hàng lấy hàng ở Trung Quốc xem xét tình hình mỗi ngày mỗi giờ. Hơn cả là vào những dịp như lúc khan tiền tỷ giá giảm vừa vừa cả hôm qua khiến cho nhiều con buôn mau chóng nhập hàng số lượng nhiều để kiếm lời. Không những con buôn mà còn những người lấy hàng ở Trung Quốc bắt đầu tính toán khi giá tệ biến động thất thường.

Mức giá tệ trong thời điểm hiện tại đang là 3535 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3556 việt nam đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những người đặt hàng Taobao và người muốn chuyển khoản ngân hàng sang bên Trung Quốc mà nói thì rõ ràng đây là điều vô cùng khả quan. Tỷ giá RMB ngày càng càng giảm làm cho thị trường phải chịu tác động và thay đổi khá nhỏ. Vấn đề sẽ rất tốt và dễ dàng đối với tất cả những ai khi dùng đồng Nhân dân tệ trong khi nhập hàng. Nhận được nhiều nhất chính là chủ shop khi Tiền Trung Quốc giảm xuống khiến cho order 1688 trở nên thuận tiện giá giảm xuống dẫn đến giá cả sản phẩm theo đó mà giảm cùng. Đại bộ phận con buôn lên kế hoạch đặt hàng taobao hoặc lấy hàng số lượng nhiều để chờ tỷ giá không tăng nữa. Không những vậy đầu mối thu mua tiền Trung Quốc cần phải tính toán số lượng tiền chi ra để xem xét xem thế nào.

Để tiến triển cho nhu cầu chuyển tiền vào ví WechatPay quý khách nên cập nhật tỷ giá đồng Nhân dân tệ liên tục hàng ngày. Đối với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của chúng tôi mức tỷ giá tệ luôn luôn là thấp nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi cần sử dụng sự phục vụ nhớ!

Dịch vụ chúng tôi rất hạnh phúc lúc trợ giúp quý bạn trong những thời gian không xa!

Xin thành tâm biết ơn quý khách quý!