Tỷ giá khi nhập hàng taobao lúc 10 giờ ngày 16/05/2018

Đối với nhiều người chuyên đánh hàng Trung Quốc thì giá giữa đồng tiền Việt với Nhân dân tệ luôn là vấn đề được chú ý vô cùng. Trong giai đoạn gần đây tỷ giá thường xuyên thay đổi thất thường khiến cho mọi người đi Trung Quốc nhập hàng xem xét tình hình mọi lúc mọi nơi. Hơn cả là vào thời gian cuối năm mức giá tăng cao hơn so với hôm trước khiến cho nhiều người buôn hàng phải lo sợ không nhập hàng số lượng lớn để tránh chịu lỗ. Không riêng gì người kinh doanh mà những người đặt hàng 1688 đều bị liên quan khi tỷ giá biến động không ngừng.

Tỷ giá tệ trong thời gian gần đây là 3540 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3562 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những người nhập hàng tại 1688 và người cần nạp tiền alipay sang Trung Quốc để nói thì rõ ràng đây là vấn đề đang lo ngại. Mức giá đồng RMB ngày càng tăng lên làm cho thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động cực lớn. Vấn đề sẽ xấu đi và khó khăn đối với con buôn khi lấy đồng Nhân dân tệ để lấy hàng. Gặp vấn đề lớn nhất là những chủ cửa hàng khi giá tệ tăng khiến cho đặt hàng Trung Quốc trở nên bất lợi, giá tăng cao khiến cho giá cả sản phẩm theo đà tăng cùng. Đa số mọi người tạm thời dừng việc lấy hàng hoặc nhập hàng với số lượng ít dần để đợi tiền Trung Quốc ổn định. Ngoài ra mọi người chuyển tiền đều phải tính toán số tiền nhập vào để xem xét tình hình.

Để thuận lợi cho sự nghiệp nhận tiền từ WechatPay về Việt Nam quý khách quý cần cập nhật tỷ giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên từng ngày. Với dịch vụ chuyển tiền tệ của công ty tôi mức tỷ giá tệ luôn luôn là thấp nhất. Hãy nhanh chóng điện thoại dịch vụ chúng tôi ngay khi có nhu cầu dùng sự phục vụ nhé!

Chúng tôi rất phấn khích khi phục vụ bạn trong lúc sắp tới!

Xin thành tâm biết ơn quý khách quý!