Tỷ giá khi order taobao lúc 15 giờ ngày 14/05/2018

Đối với chủ shop chuyên đi quảng châu đánh hàng thì giá Việt Nam đồng và Nhân dân tệ luôn là vấn đề được chú ý đầu tiên. Trong thời kỳ quanh đây tỷ giá thường xuyên thay đổi thất thường khiến cho con buôn nhập hàng Trung Quốc theo dõi tình hình hàng ngày hàng giờ. Nhất là vào lúc cuối năm tỷ giá tăng vừa vừa cả hôm qua khiến cho nhiều người buôn hàng phải căn ke khi làm hàng số lượng nhiều để tránh thiệt hại. Không những con buôn mà còn những người muốn chuyển tiền đều bị liên quan khi giá đồng Nhân dân tệ lên xuống liên tục.

Tỷ giá tệ hiện tại là 3535 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3555 việt nam đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những người chuyển tiền alipay và người cần nạp tiền wechatpay sang Triết Giang để nói thì rõ ràng đây là điều khá bất lợi. Tỷ giá đồng tiền Trung Quốc ngày một tăng cao khiến thị trường chịu ảnh hưởng và biến động không nhỏ. Vấn đề sẽ bất lợi và khó xử lý đối với con buôn khi sử dụng đồng Nhân dân tệ để nhập hàng. Chịu ảnh hưởng nặng chính là là các con buôn khi giá tệ tăng cao khiến cho nhập hàng JD trở thành bất lợi, chi phí đát hơn dẫn đến giá cả hàng hóa theo đà tăng lên. Phần lớn những người đi buôn tạm dừng công việc order taobao hoặc nhập hàng với số lượng ít để đợi giá tệ ổn định. Mặt khác mọi người chuyển tiền đều phải dè chừng lượng tiền nhập vào để xem xét thị trường.

Để có lợi cho công việc chuyển tiền từ WechatPay sang tiền Việt quý khách quý cần theo dõi tỷ giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên mỗi ngày. Đối với dịch vụ chuyển Nhân dân tệ Trung Quốc của chúng tôi mức giá đồng Nhân dân tệ vẫn luôn là ok nhất. Nhớ gọi cho công ty tôi ngay khi có nhu cầu dùng dịch vụ nhớ!

Dịch vụ chúng tôi rất hạnh phúc lúc giúp quý khách quý vào những sắp tới!

Xin trân trọng cảm tạ quý khách quý!