Tỷ giá khi chuyển tiền Việt sang Trung lúc 10 giờ ngày 11/05/2018

Với doanh nhân thường xuyên chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc thì giá tiền Việt và tiền Trung Quốc luôn là việc được chú trọng đầu tiên. Trong những năm tháng quanh đây tỷ giá thường xuyên không ổn định khiến cho các chủ shop đặt hàng Taobao chú ý tình hình không ngừng. Đặc biệt vào lúc cuối năm tỷ giá tăng nhiều cả mức hôm trước khiến mọi người buôn bán phải lăn tăn không nhập hàng số lượng lớn để tránh chịu lỗ. Không chỉ riêng người kinh doanh mà những người nhập hàng tại 1688 cũng gặp vấn đề khi giá tệ tăng giảm thất thường.

Tỷ giá tệ hiện tại đang là 3530 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3555 việt nam đồng đổi 1 tệ bán ra.

Với những người đặt hàng Taobao và người có nhu cầu nạp tiền wechatpay sang Quảng Châu để nói thì rõ ràng đây là điều không tốt đẹp gì. Tỷ giá Nhân dân tệ ngày càng tăng sẽ khiến thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động lớn. Vấn đề sẽ bất lợi và khó dễ với tất cả mọi người khi sử dụng đồng Nhân dân tệ để lấy hàng. Chịu ảnh hưởng nhiều nhất là những chủ shop khi giá đồng Nhân dân tệ tăng lên khiến cho nhập hàng trên Taobao gặp ảnh hưởng, chi phí nhiều giá hơn làm cho giá cả sản phẩm cũng tăng lên. Phần đông những người buôn hàng tạm ngưng buôn hàng hoặc lấy hàng số lượng ít dần để đợi tiền Trung Quốc ổn định hơn. Mặt khác nhiều người chuyển tiền cũng phải dè chừng số tiền xuất ra để quan sát xem thế nào.

Để có lợi cho sự nghiệp thanh toán WechatPay quý khách quý cần update tỷ giá tiền Trung Quốc liên tục hàng ngày. Đối với dịch vụ chuyển Nhân dân tệ Trung Quốc của chúng tôi mức tỷ giá tiền Trung Quốc luôn luôn là tốt nhất. Hãy nhanh chóng điện thoại công ty tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nha!

Chúng tôi rất vui lòng khi phục vụ quý khách vào những lúc sắp tới!

Xin chân thành cảm tạ ban!