Tỷ giá khi chuyển tiền Việt sang Trung lúc 10 giờ ngày 21/04/2018

Trong chủ cửa hàng thường xuyên order taobao thì tỷ giá Việt Nam đồng với tiền Tệ luôn luôn là thứ được chú ý hàng đầu. Trong tháng gần đây tỷ giá thường xuyên thay đổi liên tục khiến cho nhiều người đặt hàng Trung Quốc chú ý tình hình mỗi ngày mỗi giờ. Nhất là vào những ngày lúc cao điểm mức giá giảm ít cả mức ngày thường khiến cho nhiều chủ shop dồn dập nhập hàng số lượng lớn để kiếm lãi. Không chỉ người buôn bán mà cả những người nạp tiền alipay bắt đầu tính toán khi giá đồng Nhân dân tệ biến động bất thường.

Mức giá tệ hiện tại đang là 3563 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3586 đồng đổi 1 tệ bán ra.

Với những người buôn bán hàng Trung Quốc và người muốn nạp tiền alipay sang Triết Giang mà nói thì đây là điều vô cùng thuận tiện. Mức giá đồng Renminbi ngày càng giảm xuống làm cho thị trường bị tác động và thay đổi rất ít. Tình hình sẽ thuận lợi và tiện lợi đối với con buôn khi sử dụng đồng Nhân dân tệ để nhập hàng. Được thuận lợi nhiều nhất phải kể đến chủ cửa hàng khi giá đồng Nhân dân tệ giảm dẫn đến nhập hàng trên Taobao trở nên thuận tiện chi phí giảm xuống dẫn đến giá của sản phẩm theo đà giảm xuống. Đa số những người buôn hàng lên kế hoạch đặt hàng taobao hoặc lấy hàng số lượng nhiều để đợi giá tệ ổn định hơn. Không những vậy nhiều người chuyển tiền cần phải cân đo đong đếm số tiền xuất ra để quan sát xem thế nào.

Để tiến triển cho việc bán tiền Alipay về Việt Nam quý khách quý cần theo dõi tỷ giá RMB thường xuyên mỗi ngày. Với dịch vụ chuyển tiền tệ của chúng tôi mức giá tệ vẫn luôn là ok nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi có nhu cầu cần đến sự phục vụ nha!

Chúng tôi rất vui lòng lúc phục vụ quý khách trong những thời gian tới!

Xin thành tâm cảm tạ quý bạn!